Clumps mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế với mục đích cải thiện fps cho người chơi ở trong một số trường hợp nhất định. Minecraft vốn là một game tuy có đồ họa bình thường, không có gì đặc sắc nhưng độ khổng lồ cũng như các cơ chế ngẫu nhiên của game là thứ khiến cho Minecraft chiếm rất nhiều bộ nhớ của máy tính. Vậy nên khi chơi Minecraft, nếu bạn không sở hữu một máy tính khá ổn thì bạn sẽ khó lòng thưởng thức Minecraft – Một trong những game nổi tiếng nhất thế giới.

Clumps mod for minecraft logo

Minecraft là một game thiên về sinh tồn và sáng tạo. Trong phần chơi sinh tồn, người chơi được tiếp xúc với rất nhiều cơ chế game đặc biệt như chế tạo, xây dựng, chiến đấu,… và trong số đó có cơ chế “Điểm Kinh Nghiệm”. Điểm kinh nghiệm là một lượng điểm người chơi nhận được khi thực hiện một số nhiệm vụ cơ bản trong game như tiêu diệt quái vật, khai thác khoáng sản quý, nấu ăn hay đi săn. Người chơi có thể sử dụng những cấp kinh nghiệm này để nâng cấp công cụ hay các bộ giáp của mình, mang lại nhiều sức mạnh cho họ hơn.

Clumps mod

Clumps mod for minecraft 01

Clumps mod for minecraft 02

Clumps mod for minecraft 03

Clumps mod for minecraft 04

Nhưng cơ chế điểm kinh nghiệm này thường hay gây ra lỗi khi những người chơi không có máy tính tốt. Khi người chơi tiêu diệt quái vật số lượng lớn hoặc sử dụng Bottle o’ Enchanting thì một lượng lớn “Experience Orbs” sẽ xuất hiện và bay về phía người chơi. Khi Experience Orbs quá nhiều thì người chơi sẽ gặp một số hiện tượng như: fps giảm, experience orbs bay xung quanh người chơi mặc dù họ đã thu được exp, server đông người chơi sẽ bắt đầu quá tải,… Với Clumps tất cả các experience orbs khi ở gần nhau sẽ thu lại thành 1 viên nhỏ nhưng vẫn mang lại đủ lượng exp. Clumps yêu cầu Forge Mod Loader, B.A.S.E và Minecraft phiên bản 1.10.2.

Clumps mod for minecraft 05

Clumps mod for minecraft 06

Hướng dẫn cài đặt Clumps Mod 1.11.2, 1.10.2 với Forge Modloader

  1. Tải Forge Installer, BASE Mod, Clumps-Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Clumps Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Sắp ra mắt)

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]