Minecraft 1.19.2, 1.18.2 Việt Nam

Colona Island Map cho Minecraft 1.9.4

Colona Island Map là một map Adventure/Survival lấy cảm hứng từ tựa game Zombie Survival nổi tiếng mà gần như fan Zombie Game nào cũng biết đến: Dead Island.

Map được xây dựng công phu chi tiết và có tính original cao, nên nếu bạn là fan của Dead Island chắc hẳn bạn cũng sẽ thích Colona Island. Mục đích của map tất nhiên là cố gắng sống sót giữa đám zombie khát máu bằng cách thu thập càng nhiều tài nguyên càng tốt.

Như tên của map, có vẻ bạn đang bị kẹt ở giữa một hòn đảo mang tên Colona và không có cách nào giúp bạn thoát ra khỏi đây được. Nhưng trên hòn đảo trông có vẻ như mộng mơ này thì không chỉ có mình bạn, khi đêm xuống hàng tá những con zombie mò ra từ bóng đêm và tìm cách xâu xé bạn. Tuy nhiên cũng đừng lo lắng, đi quanh đảo có thể bạn sẽ gặp được những người đang cố gắng sống sót khác, họ có thể sẽ muốn trao đổi tài nguyên với bạn, cũng có thể cho bạn những Quest đặc biệt với phần thưởng là những món đồ sẽ giúp ích bạn trong quá trình chơi!

Bạn có thể tạo một server với map Colona Island để rủ bạn bè vào chơi cùng nếu thấy việc cố gắng sống sót một mình quá khó khăn, nhưng hãy nhớ map này được xây dựng trong môi trường minecraft phiên bản 1.9/1.9.4, hãy chọn đúng phiên bản để không gặp vấn đề gì trong khi chơi.

Hướng dẫn cài đặt Colona Island Map:

Download links cho Colona Island Map

 > Tải về phiên bản 1.9.4

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Exit mobile version