Colorful Armor Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft cho phép người chơi thay đổi màu của các loại áo giáp làm từ các chất liệu như Chain, Iron, Gold, Diamond giống như là với áo giáp làm từ Leather vậy!

colorful armor mod for minecraft logo

Mặc dù có nhiều ưu thế vượt trội hơn so với áo giáp làm từ Leather nhưng các loại áo giáp như Diamond, Gold, Iron hay Chain lại có một điểm yếu tuy không quan trọng nhưng lại khá.. quan trọng (với những người chơi thích màu mè) đó là khả năng nhuộm màu cho áo giáp. Với một bộ giáp Leather thì các bạn có thể nhuộm màu tùy theo sở thích cá nhân và luôn sẵn sàng “tự tin khoe cá tính” ở bất cứ đâu chỉ với một thao tác đó là kết hợp áo giáp làm từ Leather với thuốc nhuộm (Dye), tuy nhiên nếu các bạn kết hợp áo giáp Diamond với thuốc nhuộm thì chẳng có gì xảy ra cả (tương tự với các loại áo giáp Gold, Iron, Chain)!

colorful armor mod for minecraft 1

colorful armor mod for minecraft 2

colorful armor mod for minecraft 3

colorful armor mod for minecraft 4

Nhưng các bạn đừng nên bực tức làm gì cho khổ vì với Colorful Armor Mod thì giờ đây tất cả các loại áo giáp đều có thể nhuộm màu không thua kém gì áo giáp Leather, từ nay các bạn sẽ có thể mặc áo với màu sắc đẹp như áo Leather nhưng lại bền và khỏe như áo Diamond. Ngoài ra có một tính năng thêm của mod đó là các bạn sẽ có thể chế tạo được áo giáp làm từ Chain (công thức ở phía dưới):

colorful armor mod for minecraft 5

colorful armor mod for minecraft 6

Các bạn có thể tải phiên bản mới nhất hiện nay của Colorful Armor Mod tại link ở phía dưới bài viết và cài đặt theo hướng dẫn (các bạn nhớ để ý kỹ xem mod có yêu cầu thêm bất kỳ core mod nào để có thể chạy trước khi vào game không nhé). Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Hướng dẫn cài đặt Colorful Armor Mod 1.11.2, 1.10.2 với Forge Modloader

  1. Tải Forge Installer, Colorful Armor-Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Colorful Armor Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Sắp ra mắt)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]