Colorful Campfire Smoke Mod 1.16.2, 1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16.2 có tên là Colorful Campfire Smoke.

Colorful Campfire Smoke mod for Minecraft logo

Campfire là một block khá mới ở trong Minecraft. Nó chỉ mới được đưa vào trong trò chơi ở phiên bản 1.14. Campfire là một block có tính năng khá hay. Tính năng chính của nó là được sử dụng để nướng chín đồ ăn sống (raw food) ở trong trò chơi. Nó còn được sử dụng để ra tín hiệu (nhờ khói của nó) hay sử dụng để làm bẫy (vì nó có thể gây sát thương cho sinh vật đi trên nó) và để thắp sáng nữa.

Colorful Campfire Smoke được tạo ra để làm cho Campfire trở nên thú vị hơn một chút. Thông thường, khói của Campfire chỉ là một màu xám xịt. Thế nhưng, với Colorful Campfire Smoke, bạn có thể thay đổi màu khói của Campfire!

Colorful Campfire Smoke mod for Minecraft (1) Colorful Campfire Smoke mod for Minecraft (2) Colorful Campfire Smoke mod for Minecraft (3) Colorful Campfire Smoke mod for Minecraft (4) Colorful Campfire Smoke mod for Minecraft (5) Colorful Campfire Smoke mod for Minecraft (6) Colorful Campfire Smoke mod for Minecraft (7)

Colorful Campfire Smoke làm cho màu khói của Campfire thay đổi dựa trên block mà Campfire đang ở trên. Như bạn có thể thấy trong hình ảnh thì màu khói của Campfire khi ở trên Lapis Block trở thành một màu xanh nước biển và khi ở trên lá cây thì nó lại thành màu lá cây. Một điều bạn nên chú ý là Campfire của bạn cần được cung cấp tín hiệu Redstone thì khói của nó mới đổi màu.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Colorful Campfire Smoke mod for Minecraft (8) Colorful Campfire Smoke mod for Minecraft (9) Colorful Campfire Smoke mod for Minecraft (10) Colorful Campfire Smoke mod for Minecraft (11)

Mod yêu cầu:

 • Fabric Modloader
 • Fabric API

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

 1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
 2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
 3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
 4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
 5. Ấn Start trên desktop.
 6. Mở Run.
 7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 8. Vào Roaming/.minecraft/mods
 9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Colorful Campfire Smoke Mod 1.16.2, 1.15.2

Download >  Faric: Tải về phiên bản 1.16.2

Download >  Faric: Tải về phiên bản 1.15.2

Download >  Faric: Tải về phiên bản 1.14.4

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]