Colossal Chest Mod sẽ giúp đỡ bạn khi gặp khó khăn trong việc thiếu thốn sức chứa vì những chiếc wooden chest bé tí có sẵn trong game, bằng cách đưa vào game MỘT LOẠT CÁC LOẠI CHEST KHỔNG LỒ. Colossal Chest Mod cho phép bạn tạo ra những chiếc Chest bằng nhiều khối được gọi là “Chest Wall”, và diện tích của các Colossal Chest có thể lên rất lớn.

Colossal Chest Mod 0

Ngoài ra cũng có thể xây các loại Colossal Chest bằng các chất liệu khác như iron, gold, diamond, mở rộng sức chứa của chúng. Tuy nhiên những chiếc Colossal Chest này vẫn có cách sử dụng không khác gì những chiếc Wooden Chest bình thường. Chỉ cần xây một chiếc hộp bằng Chest Wall có diện tích từ 2×2 trở lên và có một 1 Colossal Chest Core ở vị trí bất kỳ bên ngoài mặt của chiếc Chest và Colossal Chest đã hoàn thành.

Một số hình ảnh trong Colossal Chest Mod:

Colossal Chest Mod 1

Colossal Chest Mod 2

Vậy nghĩa là chúng vẫn có thể chứa tài nguyên – với số lượng vô cùng lớn. Colossal Chest còn có chức năng chia hòm ra nhiều trang khác chứa items khác nhau, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc sắp xếp items trong Survival World của bạn.

Bạn cũng có thể gắn Hoppers hoặc các loại ống từ các mod khác vào những chiếc hòm này sử dụng block Colossal Chest Interface để đưa item vào hoặc ra khỏi các Chest này.  

Tuy nhiên khi xây dựng chiếc Colossal Chest của bạn, hãy nhớ nếu diện tích của Chest từ 3×3 trở lên, bắt buộc bên trong chest phải trống rỗng, không được phép đặt một block nào khác vào bên trong. Mod này có khả năng tương thích tốt do được lập trình bằng Forge, nhưng cần bộ mã nguồn Cyclops Core, bạn phải cài đặt Cyclops Core mới có thể khởi động và sử dụng Colossal Chest.

Các công thức trong Colossal Chest Mod:

Colossal Chest Mod 3

Colossal Chest Mod 4

Colossal Chest Mod 5

Hướng dẫn cài đặt Colossal Chest Mod:

  • 1. Tải về Forge Installer và Colossal Chest Mod.
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy file mod vừa tải vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Download links cho Colossal Chest Mod

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 & 1.9.4

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]