CombatHelp Mod cho Minecraft tuy chỉ bao gồm vài tính năng đơn giản liên quan đến hệ thống chiến đấu trong Minecraft nhưng nó sẽ giúp trình độ pk của bạn tăng lên rất nhiều.

CombatHelp Mod for Minecraft Logo

Là một mod đơn giản được viết bởi tác giả McJty – một tác giả khá nổi tiếng trong giới modder, CombatHelp Mod chỉ có 2 tính năng chính liên quan tới hệ thống chiến đấu, đó là tính năng Dùng khiên nhanh và tính năng tự động sao lưu và sắp xếp lại Thanh trang bị (lên tới 3 lần sao lưu).

Tính năng đầu tiên – Dùng khiên nhanh:

Đây là tính năng vô cùng hữu dụng trong chiến đấu hoặc khi bị tập kích bất ngờ, chỉ với một nút bấm, item khiên sẽ được trang bị ngay lập tức vào slot chứa khiên (bất kể là nó đang ở trên thanh phím nóng hay trong túi đeo của người chơi). Tính năng này có phím nóng là nút “\”.

Tính năng thứ hai – Cài đặt nhanh thanh phím tắt:

Đây tính năng cho phép bạn lưu lại trạng thái của thanh phím tắt hiện tại và nhanh chóng sắp xếp lại y hệt như vậy ở tương lai (lên tới 3 trạng thái khác nhau). Các bạn có thể sử dụng để lưu thanh phím tắt riêng phục vụ cho việc đào quặng, chiến đấu hay xây dựng. Cách dùng là các bạn sắp xếp item trên thanh phím nóng rồi nhấn tổ hợp phím Ctrl+PhímNumpad7 (hoặc 8 hay 9) rồi nếu cần dùng nhanh thanh phím nóng đó thì nhấn Numpad7 (hoặc 8 hay 9).

CombatHelp Mod for Minecraft 1

Hướng dẫn cài đặt CombatHelp Mod – Hỗ trợ PK cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, CombatHelp-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của CombatHelp vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về CombatHelp Mod – Hỗ trợ PK cho Minecraft

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11 (Beta version)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]