Compact Solars mod cho Minecraft là một mod addons sử dụng trong mod khổng lồ về phát triển công nghệ cao vô cùng nổi tiếng trong cộng đồng Minecraft toàn thế giới: IndustrialCraft 2. IndustrialCraft 2 bao gồm rất nhiều các items, công cụ, blocks công nghệ cao cho phép những người chơi biết tận dụng những điểm mạnh của bộ mod này có thể tự động hóa mọi công việc từ đơn giản nhất đến phức tạp nhất, tất cả bằng sức mạnh của máy móc và năng lượng.

Compact Solars mod for minecraft logo

Industrial Craft 2 mod cho Minecraft cho phép người chơi áp dụng khả năng hiểu biết của mình để tạo ra những cỗ máy, những dây chuyền tự động hóa khổng lồ, giúp đời sống của người chơi trong thế giới Minecraft trở nên thoải mái và tiện lợi hơn bao giờ hết. Không những thế với sức mạnh của điện năng và công nghệ cao, người chơi có thể bay đến nhưng nơi mà bình thường họ không thể bay tới, tạo ra những khẩu súng, những loại bom có sức tàn phá kinh khủng, hay có thể chịu đựng được mọi nhiệt độ với những bộ giáp công nghệ cao của mình.

Compact Solars mod for minecraft 01

Compact Solars mod for minecraft 02

Thế nhưng tất cả những thứ đó chỉ có thể hoạt động, và chỉ có thể đạt được khi và chỉ khi người chơi có nhiều năng lượng điện năng. Những cách để tạo ra điện năng trong Industrial Craft 2 cũng có rất nhiều: Năng Lượng Nhiệt Hạch, Năng Lượng Nguyên Tử, Năng Lượng Gió,… Đa số những cách tạo ra năng lượng đó đều có mặt hại, hoặc ít, hoặc không vô hạn, thế nhưng với Năng Lượng Mặt Trời thì khác! Với addons Compact Solars, người chơi Industrial Craft 2 giờ đây có thể khai thác Năng Lượng Mặt Trời một cách hiệu quả nhất. Compasct Solars yêu cầu Industrial Craft 2, Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.7.10/1.10.2.

Compact Solars mod for minecraft 03

Compact Solars mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Compact Solars Mod – Pin mặt trời cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Industrial Craft 2 và Compact-Solars-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Industrial Craft 2 và Compact-Solars vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Compact Solars Mod

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11 (Chưa update)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]