Compact Storage mod 1.11, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod thuộc thể loại Storage Mod: Những mod đưa vào thế giới Minecraft những cơ chế lưu trữ đồ mới, tiện lợi và hiện đại hơn so với việc lưu trữ item trong các hòm gỗ mà Minecraft Vanilla mang lại cho người chơi. Rất nhiều các mod thuộc thể loại này được sử dụng trong các modpack lớn bởi lượng nguyên liệu, tài nguyên khoáng sản trong các modpack thường có số lượng rất lớn và việc sử dụng Wooden Chest sẽ rất bất tiện.

compact storage mod for minecraft logo

Wooden Chest là vật dụng chứa đồ cơ bản trong thế giới Minecraft và là món đồ khá đáng tin cậy trong Minecraft Vanilla, thế nhưng ở trong các modpack lớn nơi mà có hơn 100 trang items trong Not Enough Items thì thật sự Wooden Chest không phải là một sự lựa chọn khôn ngoan cho lắm. Đối với những người chơi đã quen với các Modpack và sử dụng thành thạo các hệ thống chứa đồ hiện đại như Applied Energistics 2 thì sẽ không gặp vấn đề gì, thế nhưng đối với những người chơi không quen thì lại là một thảm họa.

compact storage mod for minecraft 01

compact storage mod for minecraft 02

Compact Storage sẽ đưa vào game một hệ thống chứa đồ tương tự với Wooden Chest, thế nhưng người chơi có thể cung cấp đủ vật liệu để tạo ra các loại Chest có sức chứa khủng khiếp. Điều đặc biệt ở đây là với Storage Builder người chơi có thể tạo ra các loại thùng với sức chứa tùy ý, màu sắc tùy chọn, chỉ cần người chơi đáp ứng đủ được số lượng tài nguyên là Storage Builder yêu cầu. Với Compact Storage, người chơi sẽ không cần phải lo lắng về việc lưu trữ item! Compact Storage yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.9.4, 1.10.2.

compact storage mod for minecraft 03

compact storage mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Compact Storage Mod 1.11, 1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Compact Storage-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Compact Storage vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Compact Storage Mod 1.11, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11 (Chưa cập nhật)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]