Computality mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft là một Fork-Mod (Mod sử dụng mã nguồn của một mod có sẵn để tự phát triển thành một nhánh riêng cho tác giả) của ComputerCraft dành cho các phiên bản mới nhất của Minecraft như 1.10.2/1.11.2. Đây là một phiên bản được làm bởi Mod Developer khác nên tất nhiên cũng sẽ có nhiều lỗi hơn so với bản gốc, bạn chỉ nên sử dụng nếu bạn thật sự cần một phiên bản mới của ComputerCraft. Nhưng nếu bạn đang cần một ComputerCraft dành cho các phiên bản Minecraft mới thì Computality là một lựa chọn đáng suy nghĩ.

Computality mod for minecraft logo

ComputerCraft là một mod dành cho Minecraft đã xuất hiện từ rất lâu  – Khi minecraft vẫn còn đang trong thời kỳ Beta. Xoay quanh lập trình máy tính, ComputerCraft cho phép người chơi tự xây dựng một chiếc máy tính trong game của mình và lập trình phần mềm cho những chiếc máy tính đó bằng ngôn ngữ lập trình Lua. Việc đưa lập trình vào Minecraft mở ra thêm rất nhiều khả năng mới cho tự động hóa và sáng tạo. Nếu bạn chưa từng lập trình bao giờ, đây là một phương pháp thú vị hoàn hảo để học được kỹ năng đời thật trong một môi trường  vui vẻ, thân thuộc.

Computality mod for minecraft 01

Computality mod for minecraft 02

Computality mod for minecraft 03

Computality mod for minecraft 04

Computality mod for minecraft 05

Computality sở hữu tất cả những chức năng cơ bản của ComputerCraft từ những loại máy tính khác nhau, màn hình tiên tiến,… Ngoài Computality ra cũng có những mod như Unborked có thể nâng cấp ComputerCraft để có thể sử dụng được cho các phiên bản Minecraft mới. Nhưng Unborked chỉ là patch, tức phải cài đặt song song với mod mới có thể sử dụng được. Còn Computality là một bản port trực tiếp – vẫn là mod đó nhưng dành cho các phiên bản mới hơn. Computality yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.10.2/1.11.2.

Computality mod for minecraft 06

Hướng dẫn cài đặt Computality Mod 1.11.2, 1.10.2 với Forge Modloader

  1. Tải Forge Installer, Computality-Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Computality Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]