Conquest Reforged Mod 1.11, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod khổng lồ bao gồm một số lượng vô cùng lớn các loại block sử dụng trong việc xây dựng, thiết kế công trình, nội thất với chủ đề, phong cách đa dạng cho phép người chơi có thể tự do tưởng tượng, xây dựng mọi thứ họ muốn mà không bị giới hạn bất kỳ khía cạnh gì. Tuy nhiên Conquest Reforge được lập trình và thiết kế dành riêng cho chế độ creative, nên tất cả các block của mod này bạn sẽ không thể chế tạo được.

Conquest Reforged mod for minecraft logo

Conquest Reforged là một mod khá đặc biệt, mang cá tính riêng bởi với lượng block, items mà mod này đưa vào game, bạn sẽ không còn bị bất kỳ một giới hạn nào trong việc xây dựng và thiết kế các công trình khổng lồ nữa. Thế nhưng bạn sẽ không thể chế tạo ra những items mà Conquest Reforged đưa vào game bởi mục đích chính mà Mod Developer nhắm tới là mở rộng giới hạn các loại block xây dựng dành cho những Builder trong cộng đồng Minecraft.

Conquest Reforged mod for minecraft 01

Conquest Reforged mod for minecraft 02

Khi bạn chuyển sang chế độ Creative với mong muốn xây dựng, thiết kế các công trình mới, bạn sẽ được tiếp cận với hơn 800 blocks mới dùng trong xây dựng: Những 3D Models như Gargoyles, Barrels được thiết kế để đưa thêm độ chi tiết vào các công trình cổ; khối không có hiệu ứng vật lý, thang và nút mới; những khối để nâng cấp cảnh quan tự nhiên, tạo ra những đụn cát, núi tuyết thoải hơn; những block có hiệu ứng animations;… Conquest Reforged được coi là một mod biến Minecraft thành thiên đường của những Builder yêu thích phong cách xây dựng cổ. Conquest Reforged Mod yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.9.4, 1.10.2.

Conquest Reforged mod for minecraft 03

Conquest Reforged mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Conquest Reforged Mod 1.11, 1.10.2 – Thêm 700 3D Blocks vào Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Conquest-Reforged-Mod
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Conquest-Reforged vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Conquest Reforged Mod 1.11, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11 (Chưa cập nhật)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]