Người hâm mộ của John Smith sẽ yêu  Conquest resource pack 1.11.2, 1.10.2. gói đặc biệt này thực sự là bản nâng cấp  của gói của John Smith. Dù Conquest vay mượn rất nhiều chi tiết từ các gói khác , nhưng Conquest vẫn sở hữu những thứ của riêng nó để khiến nó nổi bật và không bị coi là bản sao của một gói nào đó.

Conquest Resource Pack Logo

Conquest Resources pack 01

Một số chi tiết như : tấm ván bằng gỗ được vay mượn từ gói tài nguyên khác. Tuy nhiên các chi tiết như : cái bàn , đòn bẩy, thanh sắt, ngon đuốc lại là sự độc đáo riêng của Conquest resources pack. Nhìn chung conquest là sự pha trộn 30/70, 30% là mượn từ các gói khác còn 70% là sự độc đáo riêng biệt của nó.

Conquest Resources pack 02

Nhiều người nhìn vào các chi tiết của Conquest có thể nói nó hơi bẩn hay xỉn màu, trông như đã bị vỡ hoạc đã được sử dụng. Trong các món ăn , hay sỏi đá , các loại khoáng sản và đồ vật đều có sự ảm đạm hay cũ kĩ này. Điều này làm cho Conquest có tông màu ảm đạm.

Conquest Resource Pack 5 Conquest Resource Pack 6

Với những người ưa thích sự cổ điển hay màu sắc thời trung cổ, họ sẽ thích gói conquest này, trong khi những người yêu sự tươi mới sẽ không hài lòng với nó lắm , dù gói Conquest tốt hay xấu nó vẫn là do sở thích cá nhân của từng người. Để trải nghiệm gói Conquest tốt hơn , bạn hãy chắc chắn rằng bạn đã cài Optifine hoạc MCPatCher cho máy tính của mình.

Hướng dẫn cài đặt Conquest Resource Pack 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft:

  • 1. Tải về Conquest-Resource-Pack.
  • 2.  Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 3. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 4. Đi đến Roaming/.minecraft/resourcepacks.
  • 5. Đặt file đã tải vào thư mục resourcepacks.
  • 6. Chạy Minecraft rồi vào mục Options để thay đổi Resource Pack. Xong.

Tải về Conquest Resource Pack 1.11.2, 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 và 1.9.4

DownloadTải về phiên bản 1.11.2 và 1.11

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]