Cooking for Blockheads Mod 1.16.2, 1.15.2 chính là cách để giải quyết vấn đề về công thức nấu ăn trong Minecraft. Mod này sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ để việc nấu ăn thêm đơn giản và thoải mái hơn.

Nếu bạn là một người chơi Minecraft lâu năm bạn sẽ thấy việc nấu ăn trong Minecraft hoàn toàn không khó, có phần dễ và bạn gần như có thể kiếm được thức ăn bất kỳ lúc nào. Nhưng sau thời gian, chắc chắn bạn sẽ thấy nhàm chán và bắt đầu đi kiếm những Mod khác cải thiện hệ thống thức ăn, ăn uống và thêm những cơ chế mới vào Minecraft liên quan đến khía cạnh mà ai cũng thích ngoài đời thật: Ăn. Thế nhưng, sau khi cài đặt những mod về thức ăn như Food+ , Pam’s HaverstCraft bạn mới nhận ra được một sai lầm đáng sợ: Quá nhiều công thức nấu ăn và bạn sẽ không bao giờ lấy kịp được thức ăn khi cần.

Cooking for Blockheads Mod 1

Cooking for Blockheads Mod 2

Được lập trình ra để sử dụng cùng Pam’s HaverstCraft, Cooking for Blockheads là một mod vô cùng hữu dụng giúp bạn thoát khỏi tình trạng gặp khó khăn khi nấu ăn trong Minecraft bởi những công thức nấu ăn vô cùng rắc rối được thêm vào từ các mod khác. Với những quyển sách công thức nấu ăn, và quầy nấu ăn cho phép bạn biết được bạn có thể làm được những món gì tùy vào những món đồ bạn có trong hòm đồ của bạn. Hoặc tương tác với tất cả các block xung quanh chứa các món ăn để mang lại cho bạn các món ăn một cách tiện lợi và nhanh nhất có thể. Bạn sẽ có cảm giác mình như là một vua đầu bếp thực  sự! Nên sử dụng mod cùng Pam’s HaverstCraft để có một trải nghiệm đầy đủ, trọn vẹn hơn. Yêu cầu Forge Mod Loader.

Cooking for Blockheads Mod 3

Cooking for Blockheads Mod 4

Công thức chế tạo:

Cooking for Blockheads Mod 5

Yêu cầu:

  • Minecraft Forge

Hướng dẫn cài đặt Cooking for Blockheads Mod 1.16.2, 1.15.2 cho Minecraft:

  • 1. Tải về Forge Installer và Cooking for Blockheads Mod
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy file mod vừa tải vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Download links cho Cooking for Blockheads Mod

Download > Tải về phiên bản 1.10.2, 1.9.4

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.16.1

Download > Tải về phiên bản 1.16.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]