Coolers Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft thêm vào game một item cực kỳ thiết thực dựa trên một “item” ngoài đời thật, đó là hộp cách nhiệt để cất thức ăn (coolers).

Coolers Mod for Minecraft Logo

Sẽ khá là vô duyên và hơi bất hợp lý nếu như người chơi sử dụng các hòm chứa (chest) để đựng đồ ăn. Hãy tưởng tượng xem nếu một ngày nhiệt độ tăng lên bất chợt và đồ ăn bạn cất trữ trong hòm bị hỏng hết thì sẽ ra sao? Có vẻ như trường hợp đó sẽ không xảy ra vì Minecraft có một cấu trúc về môi trường không quá phức tạp đến vậy, nhưng cũng chẳng thừa thãi lắm nếu như chúng ta có các vật dụng riêng biệt để cất thức ăn, tránh việc chúng bị hỏng hay biến đổi chất, gây nguy hiểm cho người sử dụng (lại hơi lo xa quá rồi). Coolers Mod sẽ giải quyết tất tần tật những vấn đề kể trên cho bạn.

Coolers Mod for Minecraft 1

Cách sử dụng những chiếc hộp cất đồ ăn mà Coolers Mod vô cùng đơn giản, các bạn chỉ cần chế tạo chúng, đặt xuống đất như các loại chest và nhấn chuột phải để mở. Các bạn có thể chế tạo các loại hộp trong suốt, nhiều màu hay hộp có vỏ đặc (không nhìn xuyên qua được).

Coolers Mod for Minecraft 2

Các bạn có thể tải phiên bản mới nhất hiện nay của Coolers Mod tại link ở phía dưới bài viết và cài đặt theo hướng dẫn (các bạn nhớ để ý kỹ xem mod có yêu cầu thêm bất kỳ core mod nào để có thể chạy trước khi vào game không nhé). Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Hướng dẫn cài đặt Coolers Mod 1.11.2, 1.10.2 trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Coolers-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt files jar của bạn vừa tải vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Coolers Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]