Correlated Potentialistics mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod về tự động hóa, quản lý sắp xếp hòm đồ, hỗ trợ chế tạo và lưu trữ nguyên liệu, công cụ hay items nói chung. Hiện tại có rất nhiều các loại mod có cơ chế hoạt động tương tự, nổi tiếng và thông dụng nhất có thể nói đến là Applied Energistics 2 và điểm chung giữa hai mod này là đều mang chủ đề hiện đại và sử dụng điện năng từ một số các mod điện năng thông dụng hiện nay để các block có thể hoạt động.

Correlated Potentialistics mod for minecraft logo

Là một phiên bản nhỏ gọn hơn của Applied Energistics 2, giúp cho những người chơi mới tiếp cận với thể loại mod này có thể sử dụng mà không gặp bất kỳ một khó khăn gì. Applied Energistics 2 theo người dùng cho biết là một mod rất tiện dụng và nhiều chức năng, nhưng điều đó chỉ đúng khi mà bạn đã hiểu rõ về Applied Energistics 2 và có thể áp dụng mọi hiểu biết của bạn về mod trong tất cả các công việc liên quan tới lưu trữ items. Applied Energistics 2 vì thế mà cũng chỉ được sử dụng trong các modpack có quy mô lớn như Feed The Beast hay Sky Factory, còn trong Vanilla Minecraft thường không có người sử dụng bởi tính phức tạp của nó.

Correlated Potentialistics mod for minecraft 01

Correlated Potentialistics mod for minecraft 02

Với Correlated Potentialistics, người chơi được tiếp cận với những chức năng được đánh giá cao nhất của Applied Energistics 2 như hệ thống chứa đồ bằng dữ liệu máy tính, cho phép bạn có thể chứa được số lượng lớn items trong một không gian nhỏ, và những điểm khác biệt so với AE 2 cũng khá đặc biệt: Không có hệ thống cáp, không có cell-workbench, processors có thể tìm trong dungeon,… Correlated Potentialistics yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.8.9, 1.9.4, 1.10.2.

Correlated Potentialistics mod for minecraft 03

Correlated Potentialistics mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Correlated Potentialistics Mod 1.11.2, 1.10.2 trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Correlated Potentialistics-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt files jar của bạn vừa tải vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Correlated Potentialistics Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2 (Beta version)

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Sắp ra mắt)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]