Cosmetic Armor Mod cho Minecraft là phiên bản làm lại hoàn toàn của Cosmetic Armor dành cho các phiên bản mới của Minecraft. Tác giả của mod này cho biết do Cosmetic Armor đã dừng phát triển dưới sự bảo vệ bản quyền bằng luật MIT License nên anh được quyền tự tạo phiên bản mới mà không cần sự cho phép. Với Cosmetic Armor Reworked người chơi có thể sử dụng cho các phiên bản mới hơn như 1.10/1.11 và tất nhiên, với nhiều chức năng mới hơn.

cosmetic armor mod for minecraft logo

Cosmetic Armor Reworked đưa thêm vào khung trang bị của người chơi 4 khung trang bị mới, 4 khung trang bị này cho phép người chơi mặc lên một lớp trang bị có nhiệm vụ duy nhất đó là “ngụy trang”, trang trí, và vì vậy chúng cũng sẽ không mang lại cho người chơi bất kỳ điểm cộng thêm nào. Đây là một cơ chế rất thường hay xuất hiện trong một các game MMORPG hoặc game Terraria – Một game 2D Survival tương tự với Minecraft.

cosmetic armor mod for minecraft 01

cosmetic armor mod for minecraft 02

Người chơi có thể cho 4 khung này xuất hiện tùy thích bằn cách ấn nút C trên bàn phím khi menu Inventory đang mở hoặc click vào biểu tượng Cosmetic Armor bên cạnh nhân vật của mình trong Inventory, người chơi cũng có thể cho phép mỗi trang bị xuất hiện hay không bằng cách đánh dấu vào mỗi ô nhỏ trên mỗi khung trang bị cosmetic. Tuy nhiên hãy cẩn thận bởi những trang bị được đặt trên khung cosmectic vẫn sẽ rơi mất khi bạn chết, điều đó có thể sẽ khiến bạn mất cả 2 bộ giáp mà bạn đang trang bị. Cosmetic Armor Reworked yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.8.9, 1.9.4, 1.10.2/1.11.

cosmetic armor mod for minecraft 03

cosmetic armor mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Cosmetic Armor Mod – Đồ thời trang trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Cosmetic-Armor-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Cosmetic-Armor vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Cosmetic Armor Mod

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]