Craftable Elytra Mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế với mục đích Minecraft một công thức chế tạo Elytra. Elytra vốn là một items hiếm không thể chế tạo, để sở hữu được Elytra người chơi bắt buộc phải tiêu diệt được EnderDragon và tới được Ender City. Nhưng rất nhiều người chơi cho rằng với tác dụng hạn chế của Elytra, Mojang nên cho phép người chơi chế tạo Elytra thì tốt hơn là để làm phần thưởng tiêu diệt trùm.

Craftable Elytra mod for minecraft logo

Elytra là một item đặc biệt được giới thiệu vào phiên bản 1.9 Combat Update, người chơi có thể tìm thấy được Elytra nằm trên các thuyền chiến của Endermen, trôi lơ lửng trong các khu vực có nhiều ngôi nhà với hình dáng kỳ lạ mang tên “Ender City”. Nhưng vấn đề bất cập ở đây là người chơi sẽ bắt buộc phải tiêu diệt EnderDragon mới có thể tiến vào được Ender City, trong khi Elytra là một items khá tầm thường so với cái giá mà người chơi phải trả để sở hữu được nó.

Craftable Elytra mod for minecraft 01

Craftable Elytra mod for minecraft 02

Tất cả những gì mà người chơi làm được với Elytra đó là rơi… có phong cách, chậm rãi hơn rơi bình thường. Họ sẽ phải hi sinh độ cao để có đà tăng vận tốc, hoặc chịu bay với tốc độ và độ cao giảm dần rất nhanh. Nhưng rất nhiều người cho rằng món item này nếu sử dụng trong việc du hành, phiêu lưu tới các địa điểm khác nhau trên mặt đất thì rất tiện lợi. Với một cái giá khá cân bằng và hợp lý: gồm 2 viên Emerald – Loại tài nguyên hiếm nhất trong Overworld, 6 tờ giấy, 6 Feather và 2 string, người chơi có thể sở hữu một Elytra! Craftable Elytra yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.11.2, 1.10.2, 1.9.4.

Craftable Elytra mod for minecraft 03

Craftable Elytra mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Craftable Elytra Mod 1.11.2, 1.10.2 với Forge Modloader

  1. Tải Forge Installer, Craftable Elytra-Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Craftable Elytra Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]