Craftable Waypoints Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft thêm vào game các loại waypoints để người chơi sử dụng như một công dụng dịch chuyển giữa các khu vực. Tuy nhiên các bạn không phải lo lắng về tính cân bằng của game vì không phải lúc nào cũng có thể tạo ra waypoints được mà thay vào đó sẽ cần phải sử dụng công thức chế tạo cũng như là cấp năng lượng mới có thể sử dụng chúng.

Craftable Waypoints Mod for minecraft logo

Không còn quá xa lạ khi nhắc đến từ khóa Waypoints, chúng được hiểu nôm na là những cổng dịch chuyển cho phép người chơi di chuyển nhanh chóng từ một khu vực đến khu vực khác. Các waypoints này có thể được thiết lập tùy vào mục đích sử dụng như chuyển phát item giữa 2 địa điểm cách xa nhau, 2 tầng lầu không có cầu thang,… chứ không đơn thuần chỉ là để dịch chuyển tức thời.

Craftable Waypoints Mod for minecraft

Với Craftable Waypoints Mod, các bạn sẽ được cung cấp một hệ thống Waypoints sử dụng item để có thể thiết lập. Trước hết các bạn cần chế tạo waypoints:

Craftable Waypoints Mod for minecraft 2

Bước đặt tên cho Waypoint cũng khá quan trọng khi mà nó đóng vai trò phân biệt giữa các Waypoint hiện có của bạn. Các Waypoint sẽ được lưu lại trên dữ liệu của Server và tất cả người chơi có thể nhìn thấy chúng.
Các bạn có thể tải phiên bản mới nhất hiện nay của Craftable Waypoints Mod tại link ở phía dưới bài viết và cài đặt theo hướng dẫn (các bạn nhớ để ý kỹ xem mod có yêu cầu thêm bất kỳ core mod nào để có thể chạy trước khi vào game không nhé). Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Hướng dẫn cài đặt Craftable Waypoints Mod 1.11.2, 1.10.2 với Forge Modloader:

  1. Tải Forge Installer, Craftable-Waypoints.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Craftable Waypoints Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]