Creeper Chickens Mod 1.11.2, 1.10.2 được lập trình và thiết kế với mục đích cho phép người chơi có thể lai giống 2 loài sinh vật tồn tại trong thế giới Minecraft: Một sinh vật ôn hòa tồn tại với mục đích duy nhất là để những người chơi săn lấy thịt hoặc nuôi để lấy lông, trứng là Gà, và một sinh vật mang lại cho người chơi không biết bao là khó khăn, luôn tìm mọi cách để “đột kích” người chơi vào lúc họ đang lơi lỏng phòng thủ, gây hại cả về tinh thần lẫn tài sản của người chơi trong game: Creeper.

creeper chickens mod for minecraft logo

Trong thế giới Minecraft, người chơi có thể khai thác nhiều loại tài nguyên từ các loài sinh vật xung quanh họ như gà, bò, lợn một cách chủ động. Người chơi có thể xây dựng các chuồng nuôi gia súc tích hợp với các ruộng lúa để có thể cho gia súc ăn, từ đó nhân số lượng lên và sử dụng các công cụ thích hợp để khai thác tài nguyên. Thế nhưng đối với quái vật thì khác, trừ khi bạn may mắn tìm được một spawner block, thì bạn gần như không có cách nào để khai thác tài nguyên từ quái vật chủ động cả.

creeper chickens mod for minecraft 01

creeper chickens mod for minecraft 02

Với Creeper Chickes, người chơi có thể lai giống gà với creeper, cho phép chúng đẻ ra những quả “Gun Powder Eggs” mà từ đó người chơi có thể triết xuất ra thành gunpowder hoặc ném để sử dụng như một quả grenade. Tất nhiên sức mạnh của những quả trứng này khá nhỏ, không thể nào so sánh với được những quả TNT. Nếu bạn là một người chơi đang gặp khó khăn trong việc khai thác gun powder, Creeper Chickens mod sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Creeper Chickens mod yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.11.2, 1.10.2.

creeper chickens mod for minecraft 03

creeper chickens mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Creeper Chickens Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Creeper-Chickens.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Creeper Chickens Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]