Creeper Spores Mod 1.14.4, 1.14.3. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.14.4 có tên là Creeper Spores.

Creeper Spores mod for Minecraft logo

Creeper Spores là một mod về những con Creeper nổi tiếng ở trong Minecraft. Nó thay đổi một chút về Creeper và cũng thêm vào các tính năng mới cho chúng.

Đầu tiên, khi Creeper Spores được cài đặt thì vụ nổ của Creeper sẽ không còn có thể phá hủy block nữa. Thay vào đó, những sinh vật bị dính phải vụ nổ đó sẽ phải chịu một hiệu ứng mang tên Creeper Spores. Creeper Spores là một hiệu ứng trông thì có vẻ vô hại vì nó không gây hiệu ứng xấu gì cả. Thế nhưng, khi sinh vật đang bị ảnh hưởng bởi Creeper Spores mà bị tấn công, nhận sát thương hay chết thì sinh vật đó có khả năng sẽ “đẻ” ra Creeperlings (hoặc khi Creeper Spores hết thời gian nữa).

Creeper Spores mod for Minecraft (2) Creeper Spores mod for Minecraft (3) Creeper Spores mod for Minecraft (4) Creeper Spores mod for Minecraft (5)

Creeperlings là những con Creeper nhỏ. Chúng chỉ có một nửa số máu bằng Creeper. Chúng sẽ chạy khỏi mèo và người chơi. Sau một khoảng thời gian, Creeperling sẽ phát triển thành Creeper (bạn cũng có thể sử dụng Bonemeal để Creeperling lớn nhanh hơn nữa). Điều này buộc bạn phải thật cẩn thận và xử lý nó kịp thời. Nếu không thì sẽ có rất nhiều Creeper trong thế giới của bạn!

Creeper Spores mod for Minecraft (6) Creeper Spores mod for Minecraft (7) Creeper Spores mod for Minecraft (8) Creeper Spores mod for Minecraft (9) Creeper Spores mod for Minecraft (10) Creeper Spores mod for Minecraft (11) Creeper Spores mod for Minecraft (12) Creeper Spores mod for Minecraft (13)

Mod yêu cầu:

Fabric Modloader

Fabric API

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

  1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
  2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
  3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
  4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
  5. Ấn Start trên desktop.
  6. Mở Run.
  7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  8. Vào Roaming/.minecraft/mods
  9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Creeper Spores Mod 1.16.2, 1.15.2

Download >  Faric: Tải về phiên bản 1.16.2

Download >  Faric: Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Faric: Tải về phiên bản 1.14.4, 1.14.3

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]