Crossroads MC Mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế xoay quanh chủ đề máy móc và tự động hóa những công việc  mang tính lặp lại trong thế giới Minecraft. Nếu bạn là một người luôn tò mò thích thú nghiên cứu những loại mod cung cấp các phương pháp tự động hóa công việc thì chắc chắn bạn sẽ muốn nghiên cứu qua Crossroad MC. Tuy nhiên đây là một mod có rất nhiều công thức chế tạo khác nhau nên bạn nên cài đặt mod này cùng những mod cung cấp thông tin chế tạo như Just Enough Items hay Not Enough Items.

crossroads mc mod for minecraft logo

Crossroads MC là một mod kết hợp giữa ma thuật và khoa học, mục đích mà mod hướng tới đó là làm cho việc tự động hóa công việc (Automation) trở nên thú vị hơn với các loại máy móc mới lạ. Không có bất kỳ một phương pháp tự động hóa nào chỉ cần 1 block, và mỗi hệ thống đều cần được thiết kế theo thứ tự để có thể phát huy tối đa công dụng. Hãy chuẩn bị để thiết kế một hệ thống phân bố nhiệt có khả năng trở nên nóng hết sức có thể mà không bị nung chảy, hay sắp đặt các bánh răng nhắm tới một tốc độ và tỉ lệ năng lượng chính xác.

crossroads mc mod for minecraft 01

crossroads mc mod for minecraft 02

Crossroads MC được nhiều người trong cộng đồng Minecraft trên toàn thế giới mô tả như một mod mà bạn cần phải xây dựng những cỗ máy như trong truyện biếm họa của Rube Goldberg, và đó là cách duy nhất để bạn làm tất cả mọi việc trong mod này. Gần như mọi vật trong mod đều chia thành 2 thể loại: Công cụ giúp bạn tự động hóa công việc và những thử thách mà nếu bạn có thể làm được thì bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng như nhân đôi đồng hay tạo ra thức ăn với chỉ số nhân tạo. Crossroads MC yêu cầu Forge Mod Loader, Minecraft phiên bản 1.10.2 và được khuyến cáo là nên cài thêm GuideAPI.

crossroads mc mod for minecraft 03

crossroads mc mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Crossroads MC Mod 1.16.3, 1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Crossroads MC-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Crossroads MC Mod 1.16.3, 1.15.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.16.3

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]