Crusade Mod 1.16.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16.2 có tên là Crusade.

Crusade mod for Minecraft logo

Crusade là một mod nhỏ nhưng khá hay cho Minecraft. Nó sẽ thêm vào Minecraft một vài vật phẩm có chủ đề về một cuộc thập tự chinh (crusade)!

Đầu tiên là Great Helm (hay Heaume). Đây là một chiếc mũ được xuất hiện vào khoảng thời gian cuối thế kỉ 12 và còn được sử dụng đến thế kỉ 14. Để chế tạo Great Helm, các bạn sẽ cần đến 5 Iron Ingots và 1 Iron Helmet.

Crusade mod for Minecraft (1) Crusade mod for Minecraft (2) Crusade mod for Minecraft (3) Crusade mod for Minecraft (4) Crusade mod for Minecraft (5)

Tiếp đến là Lance. Lance là một loại vũ khí được sử dụng chủ yếu bởi những kỵ sĩ. Chính bởi điều này mà nó sẽ chỉ hoạt động khi bạn cưỡi một con thú nào đó. Khi bạn cưỡi thú và sử dụng Lance, nó sẽ tự động gây sát thương lên các sinh vật trước bạn. Bạn càng đi nhanh thì sát thương càng cao.

Cuối cùng là Trebuchet (máy bắn đá). Bạn sẽ thấy những cỗ máy thường được sử dụng để phá các thành trì. Ở mod này, khi bạn đặt một block vào ô chỉ định thì nó sẽ tự động sử dụng block đó làm đạn và bắn block nó đi (bạn cũng có thể chuột phải với tay không vào nơi chỉ định để lấy bản thân làm đạn!).

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Crusade mod for Minecraft (6) Crusade mod for Minecraft (7) Crusade mod for Minecraft (8) Crusade mod for Minecraft (9) Crusade mod for Minecraft (10) Crusade mod for Minecraft (11) Crusade mod for Minecraft (12) Crusade mod for Minecraft (13) Crusade mod for Minecraft (14) Crusade mod for Minecraft (15)

Mod yêu cầu:

 • Fabric Modloader
 • Fabric API

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

 1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
 2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
 3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
 4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
 5. Ấn Start trên desktop.
 6. Mở Run.
 7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 8. Vào Roaming/.minecraft/mods
 9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Crusade Mod 1.16.2

Download >  Faric: Tải về phiên bản 1.16.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]