CryBaby mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế để người chơi có thể có được phương pháp tạo ra muối nhanh khi đang sử dụng các mod có liên quan tới Salt Ore. Đây là một mod phụ thuộc vào các mod khác nhưng không phải là một addon cho một mod nhất định, tuy nhiên để có thể sử dụng các item của mod Cry Baby một cách đầy đủ nhất người chơi cần phải sử dụng ít nhất là một mod liên quan tới Salt, ví dụ như Pam’s HarvestCraft.

Crybaby mod for minecraft logo

Là một mod nhỏ mang tính giải trí / hài hước, Cry Baby cho phép người chơi sử dụng nước mắt của mình để tạo ra muối. Khi người chơi cài đặt Cry Baby cùng các mod liên quan tới muối, người chơi có thể chế tạo được 1 item mang tên “Tear Bottle” với 1 Bottle thường và 1 leather, chuột phải khi đang giữ item này người chơi có thể thu lại được Bottle Of Tears. Người chơi cũng có thể lấy được “Tears” khi bị thương bởi bất kỳ lý do gì như ngã từ độ cao, hay quái vật gây sát thương.

Crybaby mod for minecraft 01

Crybaby mod for minecraft 02

Crybaby mod for minecraft 03

Khi có một Bottle Of Tears đầy, người chơi có thể “nấu” lọ nước này trong Furnace Block và thu lại được Bottle Of Salt. Đặt Bottle Of Salt vào bất kỳ một Crafting Grid nào, cho dù là 2×2, 3×3 hay các Crafting Grid từ các block nằm trong các mod khác, người chơi sẽ thu lại được một lượng nhỏ muối, và item muối sẽ tùy vào loại mod sở hữu item “itemSalt” mà người chơi cài đặt. Crybaby yêu cầu Forge Mod Loader, Minecraft phiên bản 1.11.2, 1.10.2. Khuyên dùng: Nên cài đặt cùng Pam’s HarvestCraft.

Crybaby mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Crybaby Mod 1.11.2, 1.10.2 với Forge Modloader

  1. Tải Forge Installer, Crybaby-Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Crybaby Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Sắp ra mắt)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]