Crying Obsidian mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod nhỏ đưa vào Minecraft một block duy nhất, nhưng block này vô cùng tiện lợi bởi nó cho phép người chơi thay đổi vị trí spawn của bản thân. Nếu bạn đọc tới đây và nghĩ: “Thế thì đâu khác gì với item Bed, thứ đã có sẵn trong Minecraft Vanilla? Vậy thì cài đặt mod này để làm gì?” nhưng điểm khác biệt của Crying Obsidian ở đây là nó sẽ thay đổi VĨNH VIỄN vị trí spawn của bạn, chứ không chỉ là tạm thời.

crying obsidian mod for minecraft logo

Thế giới Minecraft là một thế giới vô cùng bao la rộng lớn, hứa hẹn một cuộc sống tự do cho người chơi và chắc chắn sẽ mang lại cho họ rất nhiều cuộc phiêu lưu cùng những chiến lợi phẩm có giá trị khác nhau. Tuy nhiên có đi cũng phải có lại, những thứ cản đường người chơi rình rập từ mọi ngóc ngách trong thế giới hoang sơ này, chỉ một phút bất cẩn của người chơi, họ sẽ phải trả giá bằng mạng sống (Trong game) cùng với tất cả những gì mà họ đang sở hữu.

crying obsidian mod for minecraft 01

crying obsidian mod for minecraft 02

Không những thế, nếu bạn mất mạng quá xa với vị trí spawn, bạn sẽ quay về vị trí spawn đầu tiên. Điều này gây ra khả năng nếu bạn không ghi nhớ vị trí xây dựng nhà cửa, hoặc nếu bạn chưa ngủ trên một chiếc giường trong ngôi nhà của bạn, hoặc vì lý do gì đó chiếc giường của bạn bị phá hủy. Bạn sẽ mất toàn bộ mọi thứ mà bạn có, kể cả ngôi nhà bạn dày công xây dựng. Crying Obsidian là một block mà Mojang định đưa vào game nhưng hủy bỏ, với Crying Obsidian Mod giờ đây bạn có thay đổi vị trí Spawn hoàn toàn. Crying Obsidian yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.10.2/1.11.

crying obsidian mod for minecraft 03

crying obsidian mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Crying Obsidian Mod 1.11.2, 1.10.2 trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Crying Obsidian-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Crying Obsidian vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Crying Obsidian Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]