Crystal Caves Mod 1.11.2, 1.10.2 là một mod nhỏ đưa vào thế giới Minecraft của bạn một loại tài nguyên vô cùng mới, có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Người chơi có thể sử dụng loại tài nguyên này như một nguyên liệu chế tạo công cụ. Chỉ với loại tài nguyên này, người chơi có thể chế tạo được 2 set công cụ có độ bền khác nhau. Ngoài ra người chơi có thể sử dụng nó để trang trí nhà cửa, chế tạo những block để xây dựng. Tài nguyên này được gọi là Crystal.

Crystal Caves mod for minecraft logo

Crystal ngoài đời thật là một loại vật liệu có độ bền không cao, chỉ có thể dùng để làm đồ trang trí nhà cửa. Nhưng trong thế giới giả tưởng, nó là một loại tài nguyên có thể chứa được nhiều quyền năng ma thuật. Crystal của Crystal Caves cũng vậy. Các công cụ chế tạo từ Crystal có độ bền thấp hơn sắt, nhưng có thể đào được những loại tài nguyên mà công cụ sắt đào được. Không chỉ có vậy, tương tự với Golden Tools, Crystal Tools còn nhận được nhiều nâng cấp tốt khi được enchant.

Crystal Caves mod for minecraft 01

Crystal Caves mod for minecraft 02

Điểm vượt trội của loại công cụ này là khi bạn thay thế stick bằng bones trong quá trình chế tạo, bạn sẽ nhận được những công cụ cao cấp hơn so với khi bạn sử dụng stick. Những công cụ chế tạo bằng bones còn bền hơn cả sắt, những vẫn giữ được đặc tính của Golden Tools khi enchant. Bạn còn có thể sử dụng Crystal để chế tạo Crystal Block, Crystal Glass để xây dựng và dùng Silk Touch Pickaxe để đào được Raw Crystal . Crystal Caves yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.11.2.

Crystal Caves mod for minecraft 03

Crystal Caves mod for minecraft 04

Crystal Caves mod for minecraft 05

Crystal Caves mod for minecraft 06

Crystal Caves mod for minecraft 07

Crystal Caves mod for minecraft 08

Crystal Caves mod for minecraft 09

Crystal Caves mod for minecraft 10

Hướng dẫn cài đặt Crystal Caves Mod 1.11.2, 1.10.2 với Forge Modloader

  1. Tải Forge Installer, Crystal Caves-Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Crystal Caves Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]