Cube World mod cho Minecraft là một World Gen mod được sử dụng bởi những người chơi muốn có một trải nghiệm mới lạ trong quá trình sinh tồn. Với Cube World, người chơi sẽ phải tính toán, suy nghĩ, vạch ra những kế hoạch và chiến lược hoàn toàn mới để sinh tồn bởi giờ họ sẽ không chỉ sống trong một thế giới rộng lớn với vô vàn tài nguyên môi trường nữa mà tài nguyên của họ sẽ bị giới hạn xuống nhỏ bé một cách bất ngờ: Trong một chiếc hộp trôi nổi giữa hư không.

Cube World mod for minecraft logo

Trong Minecraft, nhất là các phiên bản gần đây, người chơi đã được quyền lựa chọn phương pháp World Generating của Minecraft, có rất nhiều các lựa chọn khác nhau nhưng sau khi cài đặt Cube World, một lựa chọn mới xuất hiện và lựa chọn đó chính là Cube World. Khi Minecraft tạo ra một thế giới mới với Cube World cài đặt, người chơi sẽ được máy tính lựa chọn 1 vị trí ngẫu nhiên trong các “Hộp” có diện tích ngẫu nhiên được tạo ra bởi Cube World. Có thể trong đó là một rừng cây tươi tốt, có thể là một sa mạc khô cằn, có thể là một cánh đồng tuyết,… sự sống còn của bạn sẽ nằm trong tay của cả bạn và nữ thần may mắn.

Cube World mod for minecraft 01

Cube World mod for minecraft 02

Người chơi sau khi đã sử dụng hết tài nguyên trong “Hộp” của họ hoặc muốn đi phiêu lưu, họ sẽ phải chấp nhận gian truân, đánh đổi sự an toàn của bản thân để có được những loại tài nguyên mới, những khu vực mới để khai thác,tìm hiểu, và đó là lúc họ sẽ phải chấp nhận hiểm nguy để xây dựng đường sang một “Hộp” khác. Hứa hẹn sẽ thay đổi hoàn toàn trải nghiệm sinh tồn, nếu bạn là một người chơi yêu thích sinh tồn, không có lý do gì mà bạn lại không cài đặt Cube World. Cube World yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.8.9, 1.9.4, 1.10.2.

Cube World mod for minecraft 03

Cube World mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Cube World Mod cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Cube-World-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Cube-World vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Xem thêm rất nhiều mod rất hay ở đây: Bản Tiếng Việt 1.10.2 Mods và Tiếng Anh 1.10.2 Mods.

Tải về Cube World Mod

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11 (Sắp update)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]