CubePlus Mod 1.16.2, 1.15.2. Minecraft là một tựa game Sandbox rất khuyến khích người chơi thể hiện sự sáng tạo của mình. Minecraft cho bạn vô vàn khả năng để bạn có thể tạo ra các công trình xây dựng của riêng mình. Từ những ngôi nhà nhỏ cho đến một lâu đài khổng lồ, bạn có thể làm tất cả các thứ đó! Thế nhưng, nhiều người chơi vãn chưa được thỏa mãn với điều đó. Đối với họ, vẫn còn quá nhiều thứ thiếu sót ở trong Minecraft. Chính vì vậy mà cộng đồng người chơi Minecraft đã tạo ra rất nhiều các mod để có thể tự thêm vào thứ mà họ cảm thấy còn thiếu sót và CubePlus chính là một trong các mod đó.

CubePlus mod for Minecraft logo

CubePlus thêm vào Minecraft rất nhiều các block mới cho người chơi. Điều làm cho CubePlus trở nên đặc biệt là các block này là các dạng (variant) mới của các block có sẵn ở trong Vanilla. Bạn có thể thấy trong hình ảnh là các cái cột nằm đứng hay ngang. Các loại của sổ, cửa kính mới. Hay là bậc thang 4 nấc thay vì chỉ 2 nấc.

Với nhiều những công thức chế tạo mới, mình khuyên các bạn nên sử dụng JEI kèm với CubePlus để có thể dễ dàng xem được chúng. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

CubePlus mod for Minecraft (2) CubePlus mod for Minecraft (3) CubePlus mod for Minecraft (4) CubePlus mod for Minecraft (5) CubePlus mod for Minecraft (6) CubePlus mod for Minecraft (7) CubePlus mod for Minecraft (8) CubePlus mod for Minecraft (9) CubePlus mod for Minecraft (10) CubePlus mod for Minecraft (11) CubePlus mod for Minecraft (12) CubePlus mod for Minecraft (13) CubePlus mod for Minecraft (14) CubePlus mod for Minecraft (1)

Requirement:

  • Forge Mod Loader.

How to Install CubePlus Mod 1.16.2, 1.15.2 for Minecraft

  1. Download Forge Installer, CubePlus-1.16.2.jar file
  2. Right click Forge Installer, Run as Administrator and press OK to install Forge. (You can skip this step if you’ve installed Minecraft Forge)
  3. Open Start on desktop > Open Run (Or you can use the Windows + R keyboard shortcut)
  4. Type %appdata% into Run and press enter.
  5. Go to folder /.minecraft/mods
  6. Put jar file of the Mod into mods folder and then run Minecraft. Done!

Download links for CubePlus Mod 1.16.2, 1.15.2

Download >  for Minecraft 1.16.2

Download >  for Minecraft 1.15.2

Download >  for Minecraft 1.14.4

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]