Curios Elytra Mod 1.16.2, 1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod dành cho Minecraft phiên bản 1.16.2 có tên là Curious Elytra.

Curious Elytra mod for Minecraft logo

Curious Elytra là một mod nhỏ với tính năng đơn giản. Curious Elytra sử dụng Caelus API và Curios API để thêm vào Minecraft một ô chứa đồ mới trên lưng của bạn (Back slot). Ô chứa đồ mới trên lưng của bạn này có thể sử dụng để lắp Elytra vào. Để mặc Elytra lên (sử dụng Back slot), bạn có thể mở hòm đồ lên, ấn vào biểu tượng nhỏ ở trong khung nhân vật của bạn rồi đặt Elytra vào ô chứa đồ mới đó. Bạn cũng có thể mở nhanh hòm đồ đó qua phím tắt của mod (mặc định sẽ là phím “G”).

Curious Elytra mod for Minecraft (1) Curious Elytra mod for Minecraft (2) Curious Elytra mod for Minecraft (3) Curious Elytra mod for Minecraft (4)(1) Curious Elytra mod for Minecraft (4) Curious Elytra mod for Minecraft (5)

Khi Elytra của bạn được mặc ở trong ô chứa đồ mới này, nó sẽ vẫn giữ nguyên những tính năng của nó khi mặc bình thường. Điều này có nghĩa bạn có thể sử dụng Elytra đi kèm với một chiếc áo giáp nữa. Từ  giờ, với Curious Elytra, bạn sẽ không còn phải chọn giữa giáp hoặc Elytra nữa mà bạn có thể có cả hai!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Curious Elytra mod for Minecraft (6) Curious Elytra mod for Minecraft (7) Curious Elytra mod for Minecraft (8) Curious Elytra mod for Minecraft (9) Curious Elytra mod for Minecraft (10) Curious Elytra mod for Minecraft (11)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader
  • Caelus API
  • Curious API

Hướng dẫn cài đặt Curios Elytra Mod 1.16.2, 1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Curios-Elytra-1.16.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Curios Elytra Mod 1.16.2, 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.16.2

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.13.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]