Custom Drones Mod 1.11, 1.10.2 là một mod tuyệt vời được thiết kế và lập trình dành cho những người chơi cảm thấy những người bạn đồng hành có sẵn trong Minecraft như pets hay quái vật quá bình thường và đơn giản. Custom Drones đưa vào game những chiếc Drone đa chức năng mà người chơi có thể lắp ráp và có chúng bên cạnh như những người bạn đồng hành đáng tin cậy với những khả năng tuyệt vời.

Custom Drones Mod 0

Bằng CustomDrones, bạn có thể lắp ráp một chiếc drones của riêng bạn tùy vào lượng nguyên liệu mà bạn đang có, và tùy vào độ cao cấp của chiếc drones, chúng có thể có nhiều hay có ít những “Khả năng” đặc biệt khác nhau từ đơn giản như điều khiển từ xa, scan môi trường, trung bình như mang vác sinh vật, người chơi hay kể cả những công việc khó khăn như đào khoáng sản!

Custom Drones Mod 1

Custom Drones Mod 2

Mod này không chỉ mang lại một ý tưởng độc đáo mà còn thể hiện,hiện thực hóa ý tưởng đó một cách hoàn hảo đến không tưởng, đó là lý do tại sao trải nghiệm của bạn sẽ cực kỳ trơn tru và thú vị. Những chiếc Drones này có thể làm được những điều kỳ diệu, vậy nên đây sẽ là một mod mà bạn sẽ cảm thấy rất thích thú nếu bạn đang tìm gì đó để thêm chút gia vị vào cuộc hành trình trong thế giới Minecraft của bạn.

Nhưng CustomDrones được lập trình để cho người chơi có quyền tùy chỉnh tự do hết sức có thể nên sẽ có thể hơi khó để bạn có thể hiểu được hết cơ chế của CustomDrones. Nhưng đừng lo một khi bạn đã quen và vào guồng, mọi thứ sẽ tiện hơn cho bạn rất rất nhiều! Tips: Bạn có thể cài đặt mod này cùng NotEnoughItems để có thể lấy được các Crafting Recipe của Drones.

Custom Drones Mod 3

Custom Drones Mod 4

Yêu cầu:

  • Minecraft Forge

Hướng dẫn cài đặt Custom Drones Mod 1.11, 1.10.2 – Tự chế Flycam cho Minecraft

  • 1. Tải về Forge Installer và Custom Drones Mod.
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy file mod vừa tải vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Tải về Custom Drones Mod 1.11, 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.9.4

Download > Tải về phiên bản 1.11 (Chưa update)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]