Custom Steve mod cho phép bạn thay đổi hoàn toàn model 6 khối đơn giản của Minecraft, sử dụng các model cực kỳ phức tạp và tỉ mỉ của hệ thống Miku Miku Dance – Phần mềm chuyên dùng để thiết kế 3D và animating các 3D Animation.

Custom Steve mod 00

Nếu bạn đã từng chơi qua Minecraft hay là dân Minecraft “Chuyên nghiệp” chắc hẳn bạn cũng biết hướng thiết kế mà công ty Mojang – nhà phát triển của game Minecraft – nhắm đến là sự đơn giản, dễ tiếp cận đến người chơi đến mức hiện tại Minecraft là một trong những game thu hút nhiều người chơi nhất thế giới. Thế nhưng nếu bạn đã chơi lâu dài, bạn sẽ thấy rằng giao diện của Minecraft hơi đơn giản… thái quá, mọi thứ đều có độ phân giải thấp, thậm chí đến player model chỉ có 6 khối khác nhau, mỗi khối chỉ có 6 bề mặt  cho phép bạn tùy chỉnh. Custom Steves được lập trình để thay đổi hoàn toàn điều đó.

Custom Steve mod 01

Custom Steve mod 02

Sử dụng hệ thống model 3D với các khớp xương và cử động của Miku Miku Dance – hệ thống hoạt hình 3d của nhật bản được sử dụng để lập trình, thiết kế, và animating, nổi tiếng trong việc sử dụng để làm các đoạn MV của Miku khoảng thời gian Vocaloid mới ra mắt. Custom Steve thay đổi hoàn toàn model Steve của bạn, bạn có thể hóa thân thành bất kỳ nhân vật nào bạn muốn chỉ cần bạn có Model của nhân vật đó được xuất ra từ chương trình Miku Miku Dance, ngoài ra Custom Steve cũng đã có sẵn animation cơ bản, bạn chỉ cần copy và thay đổi tên tùy theo model bạn cài đặt vào là có thể sử dụng. Mod yêu cầu Forge Mod Loader và chỉ có thể sử dụng cho phiên bản Minecraft 1.7.10.

Custom Steve mod 03

Custom Steve mod 04

Yêu cầu:

  • Minecraft Forge

Hướng dẫn cài đặt Custom Steve Mod:

  • 1. Tải về Forge Installer và Custom Steve Mod
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy file mod vừa tải vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Download links cho Custom Steve Mod

Download > Tải về phiên bản 1.7.10

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Chưa cập nhật)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]