Custom TNT Igniter Mod cho Minecraft là một mod mới được lập trình, thiết kế và xuất hiện trong cộng đồng Minecraft trong thời gian gần đây nên thật sự không được nhiều sự quan tâm như các mod khác cùng thể loại. Tuy nhiên với những chức năng tiện dụng nó mang lại cùng với những cơ chế giúp người chơi khai thác khoáng sản một cách tiện dụng và thoải mái nhất có thể, Custom TNT Igniter xứng đáng nhận được nhiều sự chú ý hơn nó có hiện tại.

Custom TNT Igniter mod for Minecraft logo

Nếu bạn là một người chơi Minecraft thích khai thác khoáng sản để có thể chế tạo những loại máy móc mới lạ hay những món vũ khí, công cụ, áo giáp với chỉ số cao và độ bền vượt trội, chắc hẳn đôi khi bạn cũng thấy nản chí bởi thế giới Minecraft quá rộng lớn, bao la. Nhiều khi loại tài nguyên mà bạn muốn lại không xuất hiện trước mặt mình, nó tản mạn ra khắp mọi nơi và có chúa mới biết rằng bạn đã bỏ lỡ một viên kim cương đâu đó khi mà bạn đã đào xuống được tận đáy của thế giới Minecraft. Bạn có thể sử dụng TNT để phá hủy các hang động, nếu may mắn bạn sẽ tìm được một chút quặng nào đó.

Custom TNT Igniter mod for Minecraft 01

Custom TNT Igniter mod for Minecraft 02

Thế nhưng TNT cơ bản của Minecraft Vanilla, thứ mà đáng lẽ sinh ra để giúp bạn khai thác khoáng sản, lại không tiện lợi tới mức đó bởi nó đôi khi sẽ phá hủy hoàn toàn các quặng khoáng sản, khiến chúng hoàn toàn… bốc hơi khỏi vị trí mà đáng lẽ chúng ở đó ban đầu. Với Custom TNT Igniter, món công cụ TNT Igniter sẽ kích hoạt TNT và cho phép bạn quyết định thứ gì mà quả TNT sẽ phá hủy, sức mạnh công phá cũng như tầm ảnh hưởng của nó. Và với phiên bản nâng cấp Silk Touch Igniter, bạn sẽ khai thác khoáng sản thoải mái mà không còn mệt mỏi nữa. Custom TNT Igniter yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.8.9.

Custom TNT Igniter mod for Minecraft 03

Custom TNT Igniter mod for Minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Custom TNT Igniter Mod (Bom thông minh cho Minecraft)

  1. Tải Forge Installer, Custom-TNT-Igniter-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Custom-TNT-Igniter vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Custom TNT Igniter Mod (Bom thông minh cho Minecraft)

DownloadTải về phiên bản 1.8.9

DownloadTải về phiên bản 1.10.2 (Sắp update)

DownloadTải về phiên bản 1.11 (Sắp update)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]