Customized Dungeon Loot Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế với mục đích cho phép người chơi chỉnh sửa item xuất hiện trong các chest nằm trong các Dungeon dưới lòng đất. Người chơi rất thích thú với những item mà họ tìm được trong các chest này, thế nhưng lượng items mà Mojang cho phép xuất hiện trong các chest khá hạn chế và gần như là không có gì đặc biệt, điều này đã làm không ít người cảm thấy chán nản và “ngại” việc đi khám phá khi phần thưởng chẳng có mấy giá trị

Customized Dungeon Loot mod for minecraft logo

Khi người chơi nghĩ đến chuyện phiêu lưu khám phá các hầm ngục nằm trong lòng đất, họ nghĩ tới việc tiêu diệt các con quái vật nguy hiểm với số lượng lớn để đoạt được những món item quý giá, hiếm, khó tìm kiếm. Hệ thống enchant của Minecraft rất phù hợp với việc đó, Mojang chỉ cần “bớt lười” đi một chút và cho một vài loại vũ khí có enchant xuất hiện trong các chest nằm trong Dungeon với những cái tên ngẫu nhiên là đã khiến cho người chơi cảm thấy thích thú đi khám phá rồi. Nhưng rất tiếc là họ lại không làm như vậy.

Customized Dungeon Loot mod for minecraft 01

Customized Dungeon Loot mod for minecraft 02

Với Customized Dungeon Loot, người chơi có thể thêm bất kỳ item với chỉ số echant bất kỳ, tên gọi bất kỳ nào vào trong “Loot Pool” (Danh sách những item có thể xuất hiện trong các chest nằm trong các dungeon), khiến cho việc đi tìm kiếm đồ quý trong các dungeon trở nên thú vị hơn rất nhiều! Mod này không cho thêm vào game bất kỳ nội dung gì cả, mà chỉ cung cấp cho người chơi phương pháp đơn giản hơn để can thiệp vào mã nguồn của Minecraft nên dù sau khi bạn bỏ mod đi, những item đã xuất hiện trong hòm sẽ vẫn giữ các chỉ số và tên được tạo bởi mod! Customized Dungeon Loot yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.11.2, 1.10.2.

Customized Dungeon Loot mod for minecraft 03

Customized Dungeon Loot mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Customized Dungeon Loot Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Customized-Dungeon-Loot.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Customized Dungeon Loot Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]