CXLibrary mod 1.11, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod Library / API bao gồm những code tài nguyên cơ bản, mang tính nền tảng được sử dụng bởi Mod Developer CubeX2 để lập trình các mod của anh như Whole Tree Axe, Chest Trasnporter, More Furnaces,… Để sử dụng được các mod của CubeX2, vốn là những mod rất tiện lợi nhưng lại được cân bằng ổn định, không đưa các loại items quá mức Over-Powered, bạn cần cài đặt CXLibrary trước khi cài đặt các mod đó.

cxlibrary mod for minecraft logo

Chest Transporter add vào Minecraft một bộ tools cho phép bạn vận chuyển những chiếc chest với số lượng đồ lớn, sau khi cài đặt bạn sẽ không cần phải lấy sạch những items trong những chiếc Chest đó và chia thành nhiều lần vận chuyển khác nhau nữa, bạn sẽ chỉ cần làm 1 chiếc Chest Transporter, chuột phải vào Chest mà bạn cần vận chuyển, Chest của bạn sẽ nằm gọn gàng bên trong chiếc Chest Transporter bạn sử dụng, cho biết số lượng items mà Chest đó chứa, vài giờ bạn có thể đưa nó đi bất kỳ đâu trên thế giới mà chỉ tốn một ô đồ.

cxlibrary mod for minecraft 01

Hay đối với Whole Tree Axe, tuy yêu cầu một lượng lớn loại tài nguyên đắt giá nhất trong thế giới Minecraft: Diamond. Nhưng với độ bền vượt trội và khả năng chặt được cả một gốc cây, không cần nó khổng lồ như thế nào, chỉ với một lần chặt, bạn có thể sử dụng nó để đốn hạ cả một cánh rừng mà không hề tốn một giọt mồ hôi. Sẽ không còn cảm giác khó chịu khi thấy những bụi cây lơ lửng vì bạn không thể với tới nữa, và tốc độ khai thác cũng được cải thiện rất nhiều. Tuy nhiên để sử dụng những mod đó bạn sẽ phải cài đặt CXLibrary. CXLibrary yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.9.4, 1.10.2/1.11.

cxlibrary mod for minecraft 02

cxlibrary mod for minecraft 03

cxlibrary mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt CXLibrary Mod 1.11, 1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, CXLibrary-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của CXLibrary vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về CXLibrary Mod 1.11, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]