Cyberware mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế để đưa vào Minecraft một cách hoàn toàn mới để cải thiện khả năng, sức mạnh của nhân vật mà người chơi điều khiển. Không phải chỉ mạnh hơn về sức chịu đựng và sức tấn công như việc trang bị giáp với chất liệu tốt hay sử dụng những món vũ khí gây sát thương cao, Cyberware có khả năng cải tiến sức mạnh của người chơi từ bên trong một cách hoàn thiện và chuẩn mực hơn rất nhiều..

Cyberware mod for minecraft logo

Trong thế giới Minecraft, người chơi luôn phải đối mặt với những khó khăn khác nhau. Từ việc thiếu thốn thức ăn khiến người chơi phải chấp nhận ăn những món ăn có độc như thịt thối hay thịt gà sống, hay việc người chơi bị kẹt dưới nước khiến họ không kịp lấy hơi và gây ra những cái chết thương tâm, hoặc việc một mình người chơi phải đối đầu với rất nhiều các loại quái vật khác nhau với số lượng đông đảo sở hữu những khả năng đặc biệt,… Thế giới Minecraft là một là một nơi vô cùng tự do, và cũng là một nơi vô cùng hoang sơ nguy hiểm.

Cyberware mod for minecraft 01

Cyberware mod for minecraft 02

Với Cyberware, người chơi có thể chế tạo hoặc tìm được trong những hòm loot trong các dungeon một cỗ máy biến đổi cơ thể con người. Bằng cách thu thập và chế tạo các chi tiết máy móc giúp nâng cấp bản thân như gan lọc chất độc giúp người chơi tiêu hóa thịt thối, mắt viễn vọng giúp nhìn xa hay phổi nâng cấp giúp người chơi thở lâu gấp 4 lần khi ở dưới nước, người chơi có thể trở thành một con người vượt trội và đối đầu với cả thế giới Minecraft. Cyberware yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.9.4, 1.10.2.

Cyberware mod for minecraft 03

Cyberware mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Cyberware Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft – Biến thành Cyborg

  1. Tải Forge Installer, Cyberware Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt files jar của bạn vừa tải vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Cyberware Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2 (Beta version)

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Sắp ra mắt)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]