CYBOX Shaders Mod cho Minecraft là một trong những bản Shaders Mod chất lượng cao nhất cũng như yêu cầu cấu hình cao nhất từ trước đến nay.

Cybox Shaders Mod for Minecraft Logo

Mang đặc điểm chung của những Shaders Mod nặng, CYBOX sẽ khiến người chơi choáng ngợp khi lần đầu load vào world bởi những chi tiết ánh sáng, bóng đổ, hiệu ứng mờ ảo vô cùng bắt mắt và lung linh của nó.

Cybox Shaders Mod for Minecraft 1

Nhìn sơ qua, CYBOX Shaders Mod có một tông màu chủ đạo là hơi ám xanh nhẹ, độ đậm của các màu sắc cũng được giảm đi chút chút, cho một cảm giác dịu mắt và cộng thêm hiệu ứng làm mờ hậu cảnh (DOF, tùy phiên bản mà hiệu ứng này sẽ xuất hiện hay không) khiến người chơi cảm thấy như đang xem một cảnh trong phim.

Cybox Shaders Mod for Minecraft 2

Hiệu ứng ánh sáng, bóng đổ cũng là một điểm xuất sắc của CYBOX Shaders Mod. Bóng đổ hợp lý, có chế độ khử răng cưa cho bóng. Trong khi đa số những shaders mod khác mắc phải một điểm trừ là khi vào vùng thiếu sáng, toàn bộ khung hình sẽ tối đi, khiến cho việc trải nghiệm trở nên khó khăn và gây khó chịu thì CYBOX Shaders Mod lại khắc phục được điều này, khung hình không bị thiếu sáng cũng như cháy sáng.

Cybox Shaders Mod for Minecraft 3

Không chỉ thể hiện tốt ở ngoài thiên nhiên mà ngay cả với những công trình kiến trúc nhân tạo, ở trong nhà hoặc những khu vực có độ phân bố block dày đặc, shaders vẫn có thể giữ được một độ hài hòa nhất định trong màu sắc, ánh sáng (một số shaders mod khác xuất hiện hiện tượng loạn màu, gây lỗi đồ họa).

Sơ qua thì đây là một shaders mod rất đáng thử, thế nhưng các bạn cần cân nhắc kĩ lưỡng phiên bản trước khi cài đặt vì ở những phiên bản cao cấp, những hiệu ứng thêm vào không ảnh hưởng gì nhiều đến độ đẹp xấu nhưng lại ảnh hưởng rất nhiều đến FPS (bệnh chung của những shaders mod khủng). Các bạn có thể tìm thấy đầy đủ các loại phiên bản ở phần download phía dưới.

Yêu cầu:

  • Minecraft Forge.
  • Optifine HD.

Tải về CYBOX Shaders Mod

Dùng cho tất cả các phiên bản:

Cinematic

Download > Cinematic DOF

Download > Cinematic Motion Blur and DOF

Download > Cinematic Motion Blur

Download > Cinematic Plain

Ultra

Download > Ultra DOF

Download > Ultra Motion Blur and DOF

Download > Ultra Motion Blur

Download > Ultra Plain

Normal

Download > Normal DOF

Download > Normal Motion Blur and DOF

Download > Normal Motion Blur

Download > Normal Plain

Low

Download > Low Normal

Download > Low Motion Blur

Lowest

Download > Lowest Normal

Download > Lowest Motion Blur

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]