DarkoTweaks mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod được lập trình bởi Mod Developer Darkosto – Tác giả của modpack Invasion và một số mod khá thú vị như Raiders, Hatchery, Drones,… Đa số các mod mà anh đã lập trình được anh gói gọn lại trong modpack Invasion, tạo ra một modpack rất thú vị và sở hữu nhiều nội dung đặc biệt, mới lạ. Tuy nhiên để có thể điều chỉnh những nội dung trong modpack để chúng có thể hoạt động hoàn hảo, mang lại cho người chơi trải nghiệm ổn định hơn thì Darkosto cần một mod có thể điều chỉnh những thông số liên quan tới modpack đó, và Darkotweaks được lập trình để làm vậy.

darkotweaks mod for minecraft logo

Để lập trình được một modpack, các Developers không chỉ cần lên mạng kiếm những mod mà họ cho là thú vị rồi gói chúng lại là có thể giới thiệu tới người chơi. Họ cần cân bằng các mod, chỉnh sửa mã nguồn của chúng để chúng có thể tương tác với nhau một cách vừa đủ để người chơi không thể quá dựa vào một cơ chế nào đó của các mod để trục lợi. Quá trình này yêu cầu rất nhiều công sức của một Developers và Darkosto quyết định tạo ra một mod riêng để điều khiển những thông số một cách đơn giản hơn.

darkotweaks mod for minecraft 01

darkotweaks mod for minecraft 02

Dark O’ Tweaks không chỉ bao gồm những thông số đã được cân bằng cho các modpack của Darkosto, mod này còn chỉnh sửa một số các thông số có sẵn trong Minecraft Vanilla để phù hợp với các modpack của anh hơn. Dark O’ Tweaks vốn là một mod được lập trình với mục đích hỗ trợ cho các modpack của Darkosto mà hiện tại chỉ có Invasion nên nếu bạn không sử dụng modpack nào của Darkosto thì việc cài đặt Dark o’ Tweaks là không cần thiết. Dark O’ Tweaks yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.10.2.

darkotweaks mod for minecraft 03

darkotweaks mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt DarkoTweaks Mod 1.11.2, 1.10.2 với Forge Modloader

  1. Tải Forge Installer, DarkoTweaks-Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về DarkoTweaks Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Sắp ra mắt)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]