Davinci’s Vessels mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft cho phép người chơi sử dụng một số các block có trong mod để biến một tòa kiến trúc thành một phương tiện di chuyển trong mặt nước hoặc trong không trung.

Davinci’s Vessels Mod logo

Trong Minecraft Vanilla, người chơi có thể sử dụng rất nhiều loại phương tiện khác nhau: phương tiện giúp họ di chuyển trên biển như thuyền gỗ, hay minecart giúp họ chạy trên đường ray với tốc độ cao, hoặc với ngựa đã thuần hóa họ có thể chạy đường dài mà không tốn sức. Phương tiện di chuyển được coi là một trong những chức năng vô cùng quan trọng trong Minecraft bởi thế giới của Minecraft rất rộng lớn, không chỉ thế còn được Random Generate nên mọi ngóc ngách đều có những thứ để khám phá, yêu cầu người chơi không ngừng tìm tòi và phiêu lưu.

davincis vessels mod for minecraft 01

Tuy nhiên khi người chơi du hành khắp nơi trong thế giới Minecraft, họ sẽ phải đối mặt với nhiều nguy cơ khác nhau như bị lạc trong thế giới vô cùng rộng lớn này, hành trang không đủ chỗ trống để chứa được những món đồ họ kiếm được trong khi du hành, hoặc không gian tràn ngập bóng tối khi màn đêm buông xuống khiến cho những con quái vật khát máu có cơ hội tấn công người chơi từ mọi phía. Với Davinci’s Vessels người chơi có thể biến một tòa kiến trúc được xây dựng bằng một số chất liệu nhất định thành một con tàu bay trong không trung hay một con thuyền nổi trên mặt nước, miễn là máy tính của bạn đủ mạnh thì lớn thế nào cũng được. Davinci’s Vessels yêu cầu Forge Mod Loader, Moving World và Minecraft phiên bản 1.7.10/1.8.9, 1.10.2.

davincis vessels mod for minecraft 02

davincis vessels mod for minecraft 03

davincis vessels mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Davinci’s Vessels Mod 1.11.2, 1.10.2 trong Minecraft

  1. Download Forge Installer, Moving World và Davinci’s Vessels.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt files jar của Moving World và Davinci’s Vessels vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Davinci’s Vessels Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Sắp ra mắt)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]