Deadly Monsters mod 1.11, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế để bổ sung, nới rộng sự đa dạng của các loại quái vật ở trong thế giới Minecraft mà bạn đang cố sinh tồn mỗi ngày. Điều này gián tiếp giúp tăng độ khó của game lên, giúp những người chơi lâu năm có những trải nghiệm lạ và thú vị hơn. Hơn nữa, Deadly Monsters không chỉ thêm những loại quái vật bình thường, mà những loại quái vật thật sự có thể làm bạn rùng mình khi biết đến nguồn gốc của chúng.

Deadly Monsters Mod LOGO

Khi người ta nhắc đến quái vật, người ta nghĩ đến những con thú lớn khổng lồ với những sức mạnh kinh khủng, có thể tàn phá diện rộng và luôn luôn khát máu. Thế nhưng từ “quái vật” cũng có thể sử dụng để chỉ những sinh vật ma quái, kinh dị lẩn khuất trong bóng tối, riêng sự tồn tại của chúng nói riêng cũng đã đủ để làm người ta phải cảm thấy kinh hãi, đề phòng. Đó là những loại quái vật mà Minecraft có rất ít, và Deadly Monsters sẽ đưa vào Minecraft những loài quái vật như thế.

deadly monster mod for minecraft 01

deadly monster mod for minecraft 02

Lấy cảm hứng từ những bộ phim kinh dị như The Possession, những mẩu truyện Creepy Pasta và những Urban Legend, Mod Developer của mod lại đưa tới cho người chơi những con quái vật vô cùng đáng sợ. Như một đứa trẻ bị mẹ nó chối bỏ từ khi chưa được sinh ra, hay cái xác chưa tiêu hóa hết của một người đàn ông bị ăn sống bởi nhện khổng lồ trong hang giờ trở thành một cái tổ di động cho lũ nhện con, cái xác bị ám của một phụ nữ đã chết,… Deadly Monsters yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.9.4, 1.10.2/1.11.

deadly monster mod for minecraft 03

deadly monster mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Deadly Monsters Mod 1.11, 1.10.2 – Quái vật kinh dị cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Deadly Monsters-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Deadly Monsters vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Deadly MonsterS Mod 1.11, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]