Death Quotes mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod nhẹ được lập trình và thiết kế với mục đích mang lại sự an ủi cho người chơi mỗi khi người chơi mất mạng trong thế giới Minecraft. Cái chết trong Minecraft là một trong những thứ xảy ra rất thường xuyên và thật sự cho dù bạn là một người chơi sắt đá thế nào, khi mất mạng bạn cũng cảm thấy nhói lòng một chút, với Death Quotes có lẽ bạn sẽ cảm thấy an ủi đi phần nào mỗi khi có điều không may xảy ra.

death quotes mod for minecraft logo

Minecraft là một thế giới rất rộng lớn, tất nhiên không thể phủ nhận một điều là nó rất hoang sơ và nguy hiểm. Đồi núi trùng điệp rộng lớn, một lần xảy chân là bạn có thể ngã từ một đỉnh núi cao vút trời xuống một lỗ hang sâu thăm thẳm, hay những hồ dung nham nóng bỏng khiến bạn chết đầy đau đớn và thậm chí còn thiêu sạch những gì mà bạn mang theo, hay những con quái vật khát máu độc ác len lỏi trong bóng tối chờ đợi một giây bất cẩn của bạn để tấn công.

death quotes mod for minecraft 01

death quotes mod for minecraft 02

Khi tai nạn xảy ra, bạn chỉ có thể ngậm ngùi ấn vào nút “Respawn” và nếu may mắn tới với bạn, đồ của bạn vẫn còn trên mặt đất, thì bạn sẽ phải vắt giò lên cổ mà chạy đi tìm những món đồ đó trước khi chúng Despawn. Cho dù thiên nhiên có độc ác với bạn như thế nào đi chăng nữa, tất cả những gì bạn nhận được là một màn hình đỏ lòm hiện chữ “You Died!” cùng với nguyên nhân bạn chết. Với Death Quotes, mỗi lần bạn chết 1 câu nói hài hước của một Minecraft Youtuber ngẫu nhiên sẽ xuất hiện để an ủi bạn! Death Quotes yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.9.4, 1.10.2/1.11.

death quotes mod for minecraft 03

death quotes mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Death Quotes Mod 1.11.2, 1.10.2 – Lời “trăn trối” trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Death Quotes-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Death Quotes vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Death Quotes Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2 & 1.9.4

DownloadTải về phiên bản 1.11 & 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]