Deep Resonance mod 1.11.2, 1.10.2 là một mod về điện năng mang phong cách mới lạ, đi theo một khuynh hướng độc lập hoàn toàn so với các mod về điện năng khác, mod này đưa vào game các loại máy phát điện mới để bạn có thể sử dụng lượng điện năng đó để khởi động và sử dụng các loại máy móc trong các mod khác.

Deep Resonance mod logo

Là một mod về năng lượng, Deep Resonance có tính tích hợp với các mod khác rất ổn định và dường như không gặp vấn đề gì với bất kỳ một mod nào khác. Chủ yếu về Power Generation cho Minecraft, Deep Resonance được thiết kế và lập trình cho phép người chơi bớt mệt mỏi hơn về vấn đề thiếu điện năng sử dụng đầu game cũng như hệ thống mạng lưới điện phức tạp và yêu cầu năng lượng số lượng lớn cuối game. Không những thế mod này bao gồm sẵn Oregen nên dù bạn cài đặt mod này sau khi đã chơi một thời gian thì những ore mới cũng vẫn sẽ xuất hiện trong thế giới đã có sẵn của bạn.

Deep Resonance mod 01

Deep Resonance mod 02

Trong tình trạng hiện tại của mod, với các loại máy móc có sẵn và cơ chế hoạt động của các loại ore, bạn có thể tạo ra những viên pha lê có khả năng cung cấp 20000 Redston Flux /tick nếu bạn đã sạc 1 tỷ RF vào viên pha lê. Mod yêu cầu ElecCore, Minecraft phiên bản 1.7.10/1.8.9, 1.9.4, 1.10.2 và Forge Mod Loader.

Deep Resonance mod 03

Deep Resonance mod 04

Hướng dẫn cài đặt Deep Resonance Mod 1.11.2, 1.10.2 với Forge Installer:

  • 1. Tải về Forge Installer, ElecCore, Deep Resonance Mod.
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy Deep-Resonance-Mod.jar file vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Download links cho Deep Resonance Mod 1.11.2, 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]