Đã bao giờ bạn nghĩ rằng vẻ bề ngoài của Minecraft đã quá hoàn hảo, nhưng chắc chắn là nó sẽ đẹp hơn rất nhiều nếu vanilla textures trông rõ ràng và nhiều chi tiết hơn? Default Plus resource pack 1.11.2, 1.10.2 sẽ giải quyết vấn đề đó cho bạn!

defaultplus-00

Đây là một trong những resource pack vô cùng trung thành với phong cách nguyên bản của Minecraft, nhưng làm mọi thứ đẹp đẽ và chi tiết hơn một chút bằng cách chỉnh sửa những thứ như đổ bóng, màu, độ sắc nét. Bất ngờ rằng, chỉ thay đổi một chút chi tiết vậy thôi, nhưng mọi thứ trông tươi sáng hơn nhưng không hề làm máy bạn nặng nề hơn khi chạy game – Default Plus có cùng độ phân giải với vanilla Minecraft và có thể sử dụng bởi bất kỳ ai.

defaultplus-01

defaultplus-02

Ngoài những chỉ thay đổi diện mạo của những block cơ bản bằng cách thay đổi màu sắc, Default Plus còn thay đổi các chi tiết khiến cho hoa văn của các block không lặp lại một cách nhàm chán mà đôi khi có những chi tiết khá lạ lẫm xuất hiện trên những block đó. Hơn nữa, Default Plus còn thay đổi bầu trời của game, mặt trời cũng tròn thay vì hình vuông, và có những đám mây rất chi tiết và realistic. Nếu bạn muốn một bộ Resource Pack đẹp, chi tiết nhưng không muốn thay đổi tất cả mọi thứ làm bạn có thời gian khó khăn để phân biệt block nào với block nào, đây chính là resource pack dành cho bạn, bạn có thể cài đặt Resource Pack này mà không cần mod hỗ trợ!

defaultplus-04

Hướng dẫn cài đặt Default Plus Resource Pack 1.11.2, 1.10.2:

  • 1. Tải về Default Plus Resource Pack.
  • 2. Chọn Start.
  • 3. Chọn Run.
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến Roaming/.minecraft/resourcepacks.
  • 6. Đặt file đã tải vào thư mục resourcepacks.
  • 7. Chạy Minecraft rồi vào mục Options để thay đổi Resource Pack. Xong.

Download links cho Default Plus Resource Pack 1.11.2, 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 & 1.9.4 (độ phân giải 16x)

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 & 1.11 (độ phân giải 16x)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]