Defscape Resource Pack 1.11.2, 1.10.2 là một trong hàng ngàn những resources pack mà muốn làm đẹp Minecraft từ những gì mặc định của nó, nhưng Defscape là một trong những gói làm điều này tốt nhất.

DefScape Resource Pack Logo

Nhìn qua , Defscape khá giống với Faithfult, cũng có độ phân giải cao , các chi tiết được làm mịn nhưng vẫn giữ lại những chi tiết mạc định. Điểm đặc biệt của Defscape là chú trọng việc làm lại những Zombie, chẳng hạn như bạn có thể thấy TNT bên trong Creeper, hay nếu may mắn bạn có thể nhìn thấy những Zombie mặc lễ phục.

Defscape Resource Pack 01

Các khối được thiết kế lại thực sự tốt , nó có độ mịn tuyệt vời , và điểm đặc biệt là ở môi trường và ánh sáng trong Minecraft, nó không gây ra sự khó chịu như những gói khác mà nó có ánh sáng dịu dàng hơn một chút.

Defscape Resource Pack 02

Tất cả những gì Defscape làm được là cải thiện độ mịn và ánh sáng của Minecraft mà vẫn giữ lại những gì mạc định của nó , thế nên nếu bạn muốn Minecraft của mình trông đẹp hơn mà vẫn giữ lại giao diện mạc định thì bạn có thể dùng gói này. Defscape chỉ là một gói 64x thế nên bạn có thể sử dụng nó mà không phải lo lắng về cấu hình máy tính của mình, hãy cài Optifine để có thể sử trải nghiệm tốt hơn.

Defscape Resource Pack 03

Hướng dẫn cài đặt Defscape Resource Pack 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft

  • 1. Tải về Defscape-Resource-Pack.
  • 2.  Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 3. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 4. Đi đến Roaming/.minecraft/resourcepacks.
  • 5. Đặt file đã tải vào thư mục resourcepacks.
  • 6. Chạy Minecraft rồi vào mục Options để thay đổi Resource Pack. Xong.

Tải về Defscape Resource Pack 1.11.2, 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 và 1.9.4

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 và 1.11

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]