Dense Ores Mod là một mod liên quan tới mảng tài nguyên của Minecraft, chính xác hơn là chỉnh sửa số quặng drop ra nhiều hơn tùy theo từng block của một mỏ quặng thay vì tất cả đều drop ra số lượng quặng như nhau.

Dense Ores Mod Logo

Số lượng ore của map khi generate ra với Dense Ores sẽ được tăng lên. Tại sao lại có sự chênh lệch này? Đơn giản để hiểu thì khi generate map với mod, một số block ore sẽ trở thành “Dense Ores”, tức là chúng sẽ cho ra nhiều quặng hơn khi phá, giống như là ở block đó số lượng quặng tích lại dần dần và trở nên “hào phóng” hơn các block quặng khác. Số lượng quặng tăng lên sẽ vào khoảng 5% so với khi không cài mod.

Dense Ores Mod 1

Tất cả các block của mod khi có texture đậm hơn hay có nhiều màu sắc của quặng trên bề mặt hơn (tóm lại là chúng nhìn “đẹp hơn”) thì sẽ cho nhiều nguyên liệu hơn, và các texture này đều được mod vẽ lại tự động dựa trên texture pack sẵn có, vì thế các bạn không phải lo lỗi texture. Nếu không thích texture có sẵn thì việc thay đổi custom texture là hoàn toàn có thể.

Các thông số cài đặt cũng như tinh chỉnh nâng cao có thể tìm thấy ở file config của mod, các bạn có nhu cầu thì có thể truy cập wiki của mod để biết cách config mod sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất.

Hướng dẫn cài đặt Dense Ores Mod:

  • 1. Tải về Forge Installer và Dense Ores Mod.
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy file mod vừa tải vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Download links cho Dense Ores Mod

Download > Tải về phiên bản 1.8.9

Download > Tải về phiên bản 1.7.10

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Chưa cập nhật)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]