Digimobs mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft đưa vào thế giới Minecraft của người chơi những sinh vật đặc biệt có hình dáng kỳ lạ có kích thước đa dạng đến từ thương hiệu nổi tiếng, được coi là đối thủ cạnh tranh của Pocket Monster – Pokemon: Digimon (Viết tắt của Digital Monsters). Không chỉ được đánh giá rất cao ở thị trường Nhật Bản trong nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm Anime, Manga, Game, phim ảnh, đồ chơi, trading card,… Digimon còn vươn được ra thị trường nước ngoài và có lượng fan không nhỏ khắp thế giới.

digimobs mod for minecraft logo

Thương hiệu Digimon ban đầu được tạo ra dưới dạng một Series đồ chơi nuôi thú ảo (Được biết tới dưới cái tên Tamagotchi hay Giga Pet Toy) và giới thiệu tới khách hàng nhật bản vào năm 1997. Các sinh vật được thiết kế rất đáng yêu và mang đầy cá tính cho dù là trong màn hình rất bé của thiết bị nuôi thú ảo; Sau này những con thú được thiết kế lại một cách rõ ràng hơn với phong cách truyện tranh phương tây, và nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt sau khi bộ phim hoạt hình chuyển thể đầu tiên Digimon Adventure và Game Digimon World ra mắt công chúng.

digimobs mod for minecraft 01

Với sự nổi tiếng như vậy và gắn liền với tuổi thơ của không ít người chơi Minecraft, tất nhiên cộng đồng Minecraft thế giới sẽ có một mod để vinh danh thương hiệu này. Digimobs lập trình để đưa những sinh vật mang tên Digimon vào thế giới Minecraft, đồng thời add thêm vào Minecraft những items xoay quanh cốt truyện của thế giới Digimon. Nếu bạn là một fan của bộ phim hoạt hình Digimon, Digimobs sẽ là một mod mà bạn không thể bỏ qua. Digimobs yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.7.10.

digimobs mod for minecraft 02

digimobs mod for minecraft 03

digimobs mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Digimobs Mod 1.11.2, 1.10.2 – Digimon Monsters cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Digimobs-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Digimobs vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Digimobs Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Sắp ra mắt)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]