Dimensional Anchors mod cho Minecraft là một mod có tác dụng thay đổi cơ chế load chunk của toàn thế giới Minecraft. Khoảng không gian trong tầm ảnh hưởng của Dimensional Anchors sẽ luôn luôn thay đổi và phát triển mà không bị ngừng trệ khi bạn đi quá xa hoặc sang không gian khác như bình thường.

Dimensional Anchors mod logo

Thế giới của Minecraft là vô hạn, chính vì vậy Mojang đã phát triển cơ chế thế giới của Minecraft dựa trên chunk loading: Cả thế giới được chia thành các khối chunk khác nhau, khi bạn sang một chunk khác cách xa chunk ban đầu thì chunk ban đầu sẽ tạm thời dừng hoạt động, tất cả những vật thể như lúa đang lớn, thú đang lớn, cây trồng chuẩn bị mọc sẽ giữ nguyên trạng thái cho đến khi bạn quay lại chunk đó. Điều này tuy giúp người chơi không gặp vấn đề về performance của game, nhưng lại ảnh hưởng đến gameplay, khiến việc nuôi thú trồng cây khó khăn hơn rất nhiều.

Dimensional Anchors mod 01

Dimensional Anchors mod 02

Dimensional Anchors sẽ giải quyết vấn đề đó, bằng cách lựa chọn chỉ một khoảng không gian tùy ý mà block này nằm bên trong, tất cả những thứ trong khoảng không gian đó sẽ tiếp tục phát triển mà không bị ảnh hưởng khi bạn đi quá xa hoặc sang 1 không gian khác. Dimensional Anchors yêu cầu Forge Mod Loader, Immibis Core và Minecraft phiên bản 1.7.10.

Dimensional Anchors mod 03

Dimensional Anchors mod 04

Hướng dẫn cài đặt Mod with Forge

  1. Download Forge Installer, Immibis Core and AutoFood.
  2. Right click Forge Installer, Run as Administrator and press OK to install Forge.
  3. Open Start on desktop.
  4. Open Run.
  5. Type %appdata% into Run and press enter.
  6. Go to Roaming/.minecraft/mods
  7. Put Immibis Core and AutoFood into mods folder and then run Minecraft

Tải về Dimensional Anchors Mod cho Minecraft

DownloadTải về phiên bản 1.7.10

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.11 (Sắp update)

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]