Dinosaur Dimension Mod 1.11, 1.10.2 dành cho Minecraft tạo ra một chiều không gian hoàn toàn mới, nơi chứa đầy những sinh vật cổ đại được con người gọi là “Khủng long”! Bạn là một người yêu thích những sinh vật này từ bộ phim nổi tiếng Công viên khủng long – Jurassic Park? Hay đơn giản là bạn chỉ đang muốn có một trải nghiệm mới lạ, với những sinh vật khổng lồ cả một chiều không gian mới với những loài cây cối, thảm thực vật, những biomes hoàn toàn mới? Hãy thử qua Dinosaur Dimension.

dinosaur dimension mod for minecraft logo

Dinosaur Dimension là một mod khá nhỏ về khủng long và thời kỳ đồ đá, được lấy cảm hứng từ bộ phim nổi tiếng về khủng long Jurassic Park và một số mod về khủng long khác như JurassiCraft, PaleoCraft,… Dinosaur Dimension đưa vào game 8 loại sinh vật cổ đại có thật trong lịch sử được phát hiện bởi các nhà khảo cổ là Dimetrodon (Khủng long hai cỡ răng), Velociraptor (Khủng long chim săn mồi tốc độ) , Pteranodon (Thằn lằn bay không răng), Tyrannosaurus Rex (Khủng long bạo chúa) , Sauropod (Khủng long chân thằn lằn), Stegosaurus (Khủng long phiến sừng), Triceratops (Khủng long ba sừng) và Trilobite (Bọ ba thùy).

dinosaur dimension mod for minecraft 01

dinosaur dimension mod for minecraft 02

Trong đó Dimetrodon, Velociraptor, Pteranodon, Tyrannosaurus Rex là những loài khủng long ăn thịt hung dữ, Sauropod, Stegosaurus, Triceratops là những khủng long ăn cỏ và Trilobite là bọ nguyên thủy. Để đến được chiều không gian Dinosaur Dimension bạn cần tạo ra một cổng dịch chuyển không gian giống như Nether Portal bằng Cave Painting Blocks, rồi chuột phải vào cánh cổng là cánh cổng sẽ được kích hoạt ngay lập tức. Giờ bạn có thể khám phá thế giới Minecraft thời kỳ nguyên thủy! Nhưng đừng ở lại qua đêm nhé, vì mọi thứ sẽ nguy hiểm hơn rất nhiều so với Overworld đó! Dinosaur Dimension yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.7.10. Phiên bản 1.10.2 có lẽ sẽ không được phát triển nữa mà tác giả sẽ update lên thẳng 1.11.

dinosaur dimension mod for minecraft 03

dinosaur dimension mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Dinosaur Dimension Mod 1.11, 1.10.2 – Khủng long thời cổ đại

  1. Tải Forge Installer, Dinosaur-Dimension-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Dinosaur-Dimension vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Dinosaur Dimension Mod 1.11, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.7.10

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Không được phát triển nữa)

Download > Tải về phiên bản 1.11 (Sắp ra mắt)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]