Dispenser Gun mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế để đưa vào Minecraft một item là ước mơ của vô cùng nhiều những người chơi Minecraft để giải trí: Một khẩu súng có thể cầm trên tay và bắn ra các item như Dispenser. Với tên gọi Dispenser Gun, khẩu súng này có thể chứa bất kỳ item nào và người chơi có thể bắn ra những item bên trong dispenser gun với cơ chế tương tự như một dispenser thông thường.

dispenser gun mod for minecraft logo

Dispenser là một block máy móc thuộc Redstone Category của Minecraft. Dispenser có một khoảng trống sử dụng để chứa đồ với diện tích 9 x 9 stacks. Sử dụng năng lượng Redstone trong thế giới Minecraft, khi nhận được tín hiệu kích hoạt nó sẽ bắn ra item nằm bên trong nó, đối với các block hoặc những item bình thường nó sẽ bắn ra ngoài bình thường, nhưng có một số item khi bắn ra bằng Dispenser thì lại hoạt động hơi khác biệt một chút (Như là Arrow sẽ bắn ra một mũi tên gây sát thương, Fire Charge sẽ bắn ra 1 quả bóng lửa gây cháy, splash potion sẽ được sử dụng,…)

dispenser gun mod for minecraft 01

dispenser gun mod for minecraft 02

Thế nhưng để sử dụng được Dispenser, người chơi bắt buộc phải đặt ra ngoài môi trường và kích hoạt nó bằng nút bấm hoặc lever. Với Dispenser Gun, người chơi sẽ sở hữu được một phiên bản cơ động của Dispenser và với món vũ khí này, bạn có thể tối ưu sức mạnh của nó với TNT (Khẩu đại bác cầm tay) , Arrow (Súng máy bắn tên), Fire Charge (Súng phun lửa) để nó trở thành một món vũ khí kinh khủng hơn mọi thứ từng xuất hiện trong Minecraft. Dispenser Gun yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.10.2.

dispenser gun mod for minecraft 03

dispenser gun mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Dispenser Gun Mod 1.11.2, 1.10.2 trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Dispenser Gun-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Dispenser Gun vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Dispenser Gun Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Sắp ra mắt)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]