Divine RPG Mod thêm vào trong Minecraft những thử thách thật sự cho người chơi với những con boss khó nhằn, những thế giới mới vô cùng nguy hiểm,… nghe rất kích thích phải không?

Divine RPG Mod Logo

Đến với Divine RPG Mod, điều đầu tiên gây ấn tượng cho các bạn có lẽ sẽ là sự đa dạng trong item, block, ore,… Yên tâm là chúng được vẽ texture và code rất “tử tế”, cho nên không có chuyện bị trùng lặp hay nhìn xấu như vẽ bằng paint đâu!

Divine RPG Mod 1

Tất nhiên, đi kèm với việc có thêm các loại quặng mới thì chúng ta sẽ có các vũ khí, trang bị mới vô cùng “bá đạo” và có công dụng cũng như kỹ năng riêng (nhìn còn chất nữa, ngầu lòi).

Divine RPG Mod 2

Các bạn chắc đang tự hỏi nếu như vũ khí và trang bị bá như vậy thì chẳng phải game trở nên dễ quá hay sao? Oh no no no, mod sẽ cho các bạn một vài “khó khăn” nho nhỏ, đó là những con boss có số máu đếm bằng hàng trăm, đôi khi là hàng nghìn 🙂

Divine RPG Mod 3

Ngoài ra, một điểm mạnh nữa của mod là các thế giới mới. Các bạn có thể xây dựng các portal để đến những thế giới này. Mỗi thế giới có một nét đặc trưng riêng, ví dụ như vùng đất phủ đầy băng tuyết hay mặt đất toàn là glowstone,… Nên coi chừng vì ở những thế giới này sẽ có những sinh vật rất khỏe, hung dữ và cả bọn trùm nữa, vì thế đừng dại dột thám hiểm mà chưa có một chút “võ công” nhé!

Divine RPG Mod 4

Hướng dẫn cài đặt Divine RPG Mod cho Minecraft:

  • 1. Tải về Forge Installer, Divine-RPG-Mod.
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy Divine-RPG.jar file vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Download links cho Divine RPG Mod

DownloadTải về phiên bản 1.7.10

Download > Tải về phiên bản 1.9.4 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Chưa cập nhật)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]