dotHack Weapons. .hack (dot-hack) là bộ franchise của Nhật Bản. Về cơ bản, .hack có rất nhiều những tựa game singleplayer, hay cả những series anime, novels và manga. .hack không phải là một dòng franchise quá nổi tiếng nhưng nó vẫn có những fan ruột của mình. Tác của mod là AzureZhen79815 hẳn phải là một fan ruột của .hack nên đã quyết định làm ra dotHack Weapons cho Minecraft.

dotHack Weapons mod for Minecraft logo

dotHack Weapons thêm vào Minecraft hơn 400 loại vũ khí mới. Những loại vũ khí này gồm có cả kiếm và súng ( hoạt động như Cung trong Minecraft ). dotHack Weapons là một add-on của Electroblob’s Wizardry vì vậy dotHack Weapons còn thêm vào cả những loại gậy phép mới cho Electroblob’s Wizardry.

dotHack Weapons mod for Minecraft (10)dotHack Weapons mod for Minecraft (1) dotHack Weapons mod for Minecraft (2)dotHack Weapons mod for Minecraft (3)

dotHack Weapons giường như chỉ thêm vào các models mới cho vũ khí vì tuy là có đến tận hơn 400 loại, tất cả những vũ khí của mod không có hiệu ứng gì đặc biệt cả ( Ít nhất bạn sẽ trở nên rất ngầu khi sử dụng nó 😀 )

Hiện tại, mod không có tính năng cho phép người chơi chế tạo những loại vũ khí đó, tức bạn sẽ phải sử dụng Creative Mode hay một số mod khác để có thể lấy được chúng.

dotHack Weapons mod for Minecraft (4) dotHack Weapons mod for Minecraft (5) dotHack Weapons mod for Minecraft (6) dotHack Weapons mod for Minecraft (7) dotHack Weapons mod for Minecraft (8) dotHack Weapons mod for Minecraft (9) dotHack Weapons mod for Minecraft (11) dotHack Weapons mod for Minecraft (12)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt dotHack Weapons Mod 1.16.1, 1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, dotHack Weapons.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về dotHack Weapons Mod 1.16.1, 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.16.1

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]