Draconic Evolution Mod 1.11.2, 1.10.2 là một mod nổi tiếng trong cộng đồng Minecraft toàn thế giới, thay đổi hoàn toàn trải nghiệm game và đích đến của game sẽ trở nên khác hoàn toàn. Bạn nghĩ rằng chiến thắng Ender Dragon là kết thúc game? Sau khi cài đặt Draconic Evolution, tiêu diệt Ender Dragon mới chỉ là bước đi đầu tiên của bạn!

Draconic Evolution mod logo

Draconic Evolution có thể sánh với những mod pack nổi tiếng bởi lượng nội dung khổng lồ nó đưa vào game, nếu bạn là một người chơi Minecraft chưa từng chơi các modpack và nghĩ rằng “Đây chỉ là một Mod, chắc cũng không thay đổi gì nhiều lắm” thì chắc hẳn sau khi bạn cài đặt Draconic Evolution, bạn sẽ hối hận với suy nghĩ đó. Trùm mới, những bộ giáp mới, những vũ khí và công cụ mới, ores mới, cách lấy nguyên liệu mới, máy móc mới,… thậm chí còn có các nghi lễ để lấy được những items đặc biệt.

Draconic Evolution mod 01

Draconic Evolution mod 02

Nhưng hãy nhớ rằng, để thật sự sử dụng và phát huy được hết công dụng của mod, bạn bắt buộc phải tiêu diệt được Ender Dragon. Sau khi tiêu diệt được Ender Dragon, mà bạn nghĩ rằng đó là “con trùm” của game Minecraft và là lúc kết thúc game, bạn mới  bước được bước đầu tiên của mod Draconic Evolution. Với bộ vũ khí và công cụ vô cùng mạnh và hữu ích, với khả năng tùy chỉnh cực kỳ rộng và những máy móc tự động hóa nhiều quá trình khác nhau liên quan đến việc đạt được một số các thành tựu trong mod, bạn sẽ được trải nghiệm những khía cạnh hoàn toàn mới của Minecraft. Mod yêu cầu Minecraft Forge và Brandon’s Core để có thể khởi động.

Draconic Evolution mod 03

Draconic Evolution mod 04

Yêu cầu:

  • Minecraft Forge
  • Brandon’s Core

Hướng dẫn cài đặt Draconic Evolution Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft:

  • 1. Tải về Forge Installer, Brandon’s Core và Draconic Evolution Mod
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy file Brandon’s Core và Draconic Evolution Mod vừa tải vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Download links cho Draconic Evolution Mod 1.11.2, 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.7.10

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]