Bạn muốn có sức mạnh của loài rồng? Bạn muốn tìm hiểu nguồn gốc của Ender Dragon trong thế giới Minecraft? Liệu ngoài Ender Dragon ra thì còn con rồng nào tồn tại nữa không? Thực ra thì trong Minecraft Vanilla chẳng có con rồng nào khác ngoài Ender Dragon cả. Nhưng nếu bạn cài đặt mod Dragon Realm Mod 1.11.2, 1.10.2, bạn sẽ có cơ hội thử sức với 3 con rồng mới! Mỗi con rồng đều có chỉ số riêng, và bạn có thể thu được những chiến lợi phẩm hậu hĩnh nếu tiêu diệt được chúng!

Dragon Realm mod for minecraft logo

Nếu bạn đã mong chờ một trận chiến nảy lửa với Ender Dragon – Sinh vật mạnh nhất thế giới Minecraft nhưng lại bị thất vọng, có thể bạn sẽ muốn thử sức với Dragon Realm. Sẽ ra sao nếu Overworld có những con rồng bay lượn trên bầu trời? Không chỉ 1, mà tới 3 con rồng từ “khá mạnh” tới “vô cùng mạnh” đang chờ đợi bạn. Và tất nhiên, khi tiêu diệt những con rồng này bạn sẽ được sở hữu những món tài nguyên rất quý giá. Sử dụng những món tài nguyên này, bạn có thể tạo ra những bộ giáp đầy sức mạnh.

Dragon Realm mod for minecraft 01

Dragon Realm mod for minecraft 02

Scout Dragon là con rồng yếu nhất, nhưng kể cả như vậy nó cũng là một đối thủ đáng gờm đối với người chơi nếu họ không chuẩn bị. Tiếp theo là Hunter Dragon, con rồng này mạnh hơn so với Scout Dragon, nhưng mới là con rồng mạnh thứ hai. Cả 2 con rồng này đều tránh người chơi nếu họ mặc trên mình bộ giáp Alpha Dragon – Bộ giáp được chế tạo từ vảy của con rồng mạnh nhất: Alpha Dragon. Alpha Dragon rất mạnh, nhưng để lấy được bộ giáp mạnh nhất game khi bạn cài đặt Dragon Realm bạn sẽ phải đối đầu với nó! Dragon Realm yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.7.10/1.10.2.

Dragon Realm mod for minecraft 03

Dragon Realm mod for minecraft 04

Dragon Realm mod for minecraft 05

Dragon Realm mod for minecraft 06

Hướng dẫn cài đặt Dragon Realm Mod 1.11.2, 1.10.2 với Forge Modloader

  1. Tải Forge Installer, Dragon Realm-Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Dragon Realm Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Sắp ra mắt)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]